Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...

Bình luận0

Anh chồng nghiêm túc lần nào đi nhậu cũng gửi ảnh cho vợ nhưng lần này thì bị tra khảo như... tù nhân.

Có những câu chuyện ghen tuông mà đến bản thân người trong cuộc cũng không thể nào tin nổi vì chưa từng nghĩ đó là lý do để ghen. Thế nhưng đối với các bà vợ thì dù một chi tiết nhỏ như sợi tóc cũng đủ để các bà ấy phát hiện ra chồng mình có dấu hiệu ngoại tình hay không rồi tra khảo như tù nhân. Điển hình là câu chuyện của anh chàng ngày được đăng trên diễn đàn beat.vn.

Theo như câu chuyện, người chồng đi nhậu rồi chụp ảnh gửi vợ. Bình thường vợ anh đã hay ghen lắm rồi nên lúc nào gọi anh cũng phải nghe máy ngay rồi chụp ảnh gửi. Nhưng có những thứ vô tình lọt vào khung hình đã khiến vợ nổi cơn nghi ngờ rồi tra khảo. Chuyện nhỏ mà giải quyết được nhanh thì không sao chứ mấy chuyện lớn mà khó giải thích thì đúng là mệt mỏi. Anh chồng trình bày như sau:

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...-1

"Không biết trên đây có ông nào lấy phải vợ chúa ghen không chứ vợ em thì đáng sợ thật. Cảnh đi làm xa nhà thi thoảng vợ gọi kiểm tra, lắm hôm chưa kịp nghe là một đống chất vấn. Biết là vợ yêu nhiều lắm mới như thế, nhưng lúc nào em cũng thấy sợ.

Tối nay khu trọ ở Thanh Trì chỗ em bị mất điện, trời nóng không ngủ được em mới phải ra quán bia làm cốc về ngủ cho ngon. Đúng lúc ấy vợ bảo chụp kiểu ảnh. Vẫn như mọi khi, em chụp mà không thèm để ý. 

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...-2

Thế quái nào đôi dép của cháu nội nhà chủ quán bia lại vào đúng cái ảnh em chụp. Và rồi vợ em gầm lên, sau đó cô ấy gọi điện cho em và nói đưa vào chân ướm thử xem có đúng không. May nó đúng là dép trẻ con chứ không chắc em xong rồi. Mặc dù thế lại còn hằn giọng bảo em là thôi lần này bỏ qua, lần sau đừng có trách".

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...-3Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...-4

Ừ thì hiểu vợ có yêu thì mới ghen nhưng mà ghen tuông cái gì khi đó chỉ là dép của một đứa trẻ, thậm chí anh chồng còn đi vào chân để thấy được đôi dép ấy đúng là của trẻ con. Ấy vậy mà cô vợ vẫn buông lời: "thôi lần này bỏ qua, lần sau đừng có trách". Chẳng hiểu vợ anh chàng này định trách cái gì nữa khi lời giải thích đã rất trọn vẹn rồi.

Sau khi đăng lên mạng, câu chuyện của anh chồng này vô cùng hút "like". Nhiều người bình luận hài hước có những người lại thấy thương cho anh chồng này. Nhưng theo chia sẻ của nhiều "nạn nhân" của sự ghen tuông thì đây chỉ là chuyện bình thường thôi vì có những bà vợ còn ghê gớm gấp trăm nghìn lần.

Ghen tuông một chút làm cho tình yêu thêm thi vị cũng tốt nhưng ghen tuông thái quá, nghi ngờ đủ thứ không những làm đối phương mệt mỏi mà chính bản thân mình cũng thấy sống không yên, khổ sở hơn nhiều. Thế nên các bà vợ hãy cân nhắc kĩ càng để chọn lựa xem nên chọn cách sống vô tư đi, tin tưởng chồng mình hay suốt ngày nhăm nhe soi mói, gọi điện kiểm tra chồng để hôn nhân giống như tù ngục nhé.

Tú Mây (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


ghen tuông vợ chồng

Tin tức mới nhất