Đám cưới Phan Văn Đức

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui

Sau lễ ăn hỏi, ngày cưới, những nàng WAGs như Nhật Linh hay Quỳnh Anh lại phải mệt mỏi đáp trả khi bị dân mạng "soi" ngoại hình.

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-1
Phan Văn Đức (sinh năm 1996) và bà xã Võ Nhật Linh (sinh năm 1998) chính thức về chung nhà vào ngày 30/1 vừa qua. Không ít fan tỏ ra bất ngờ khi đôi trẻ kết hôn chỉ sau khoảng 5 tháng công khai hẹn hò.

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-2
Bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc, một số cư dân mạng còn chú ý đến nhan sắc của cô dâu. Nhiều người khen ngợi Nhật Linh có gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu. Tuy nhiên có những ý kiến cho rằng gương mặt của cô trong những hình ảnh trên báo khác với những bức hình cô đăng lên trang cá nhân. Những người theo dõi cho rằng cô đã dùng những ứng dụng chỉnh ảnh để giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-3
Trước những nhận xét so sánh nhan sắc đời thực và ảnh đăng lên mạng của mình, vợ cầu thủ Sông Lam Nghệ An cũng thẳng thắn đáp trả. "Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình hai bên có vuông thật mà", cô viết. Nhật Linh còn khiến dân mạng bất ngờ khi chia sẻ mình đang có bầu. Tuy nhiên, nàng WAGs 9X cũng khẳng định những tin đồn về việc cô cưới vì có bầu là không đúng.

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-4
Sau lễ ăn hỏi ngày 15/1, Nguyễn Quỳnh Anh - vợ sắp cưới của trung vệ Đỗ Duy Mạnh - tỏ ra bức xúc khi nhiều dân mạng dành những lời lẽ không hay về nhan sắc của cô trong ngày trọng đại. Cụ thể, một số dân mạng chê thợ trang điểm của cô mắc lỗi chọn tông màu, kẻ lông mày lệch khiến vẻ ngoài của cô kém sắc hơn thường ngày. 

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-5
Ngay sau đó, Quỳnh Anh đã lên tiếng trên story trang cá nhân để bênh vực người trang điểm cho mình. Cô tiết lộ người phụ trách trang điểm cho cô bị nhiều đồng nghiệp khác "nhảy vào hùa theo chửi thậm tệ" thay vì an ủi, động viên. "Là ai, làm nghề nào cũng vậy, chắc chắn có một ngày bạn phạm lỗi. Nhưng là đồng nghiệp, đừng lấy sai lầm của người khác để tôn mình lên", cô viết.

Vợ Văn Đức, Duy Mạnh đều phải đối đáp với dân mạng sau ngày vui-6
Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 3 năm. Chuyện tình của "hot boy làng bóng" và con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn luôn được dân mạng quan tâm và ngưỡng mộ. Đám cưới của cặp cầu thủ - WAGs sẽ được tổ chức tại khách sạn ở Hà Nội - địa điểm đôi trẻ lần đầu gặp nhau vào 5 năm trước - vào ngày 9/2.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/vo-van-duc-duy-manh-deu-phai-doi-dap-voi-dan-mang-sau-ngay-vui-post1041405.html?fbclid=IwAR1EgU-prOyn5hvoNmnwYYb0xT_GAbKkO53j6LGIWaHgAGutZSzGPKxCCWo

Phan Văn Đức Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Phan Văn Đức