Vụ 2 cô gái hẹn nhau gây chiến: Bi kịch của gia đình không quan tâm con cái?

Vụ 2 cô gái hẹn nhau gây chiến ở TP HCM khiến hàng nghìn người kéo tới là bi kịch của gia đình không quan tâm đến con cái hay do bản thân không tự vượt lên được?, cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện này.

Liên quan đến vụ việc 2 cô gái hẹn nhau gây náo loạn phố Nguyễn Huệ (TP. HCM) đang dậy sóng trên cộng đồng mạng, theo thông tin từ một diễn đàn xã hội: "Lần đầu tiên có vụ hẹn đánh nhau của các bạn trẻ mà hàng nghìn người ra xem như thế này!”.

Vụ 2 cô gái hẹn nhau gây chiến: Bi kịch của gia đình không quan tâm con cái?
Cô gái gây náo loạn ở TP HCM (Ảnh facebook)

Cũng theo nguồn tin này, hot girl Linda idol cũng có mặt vào thời điểm đấy nên bị hiểu nhầm là người cầm đầu nên cũng bị công an đưa về phường như 2 nhóm xảy ra ẩu đả kia ...

Qua lời kể từ một thành viên trên diễn đàn, nhân vật chính gây ra tình trạng trên nhà ở gần  phà Vàm Cống (huyện Lấp Vò, An Giang).

Nhân vật đề nghị giấu tên này cho hay ba mẹ của cô gái này làm nghề cho vay và ghi đề, bảo kê bến xe. “Xe khách vô phà muốn đi nhanh phải đưa tiền cho nhà cái xếp xe cho đi trước xe nào không đưa tiền thì đi cuối”.

Nói về cô gái, người này cho hay: “Hiện nay con bé phải sống với dì ở Tân Phú, mà khổ cái dì nó cũng... không thèm quan tâm đến con nhỏ sống chết ra sao, ba mẹ hết tiền thì quăng lên cho nó cục tiền". Nó muốn sống sao thì sống, tâm tính nó vốn hiền, sợ ma, con gái bình thường không hề less như lời đồn nhưng mê xăm hình ước mong là theo nghề xăm.

Trước đây cũng yêu vài thằng con trai nhưng toàn mấy thằng đểu chỉ lợi dụng chơi bời vừa lấy tiền vừa lấy sắc. Sau đó nó chán nản gặp mấy con less mò đến dụ dỗ yêu thương mưa dầm thấm lâu nó bị động yêu con gái vì cảm thấy an tâm không bị gạt như đám con trai”.

Cũng theo nhận xét của người này, cô gái vốn là người “biết thương người đi làm từ thiện, ngoài đời rất nhỏ nhẹ rất dễ thương”.

Vụ 2 cô gái hẹn nhau gây chiến: Bi kịch của gia đình không quan tâm con cái?
Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện 2 cô gái hẹn nhau gây chiến ở TP HCM.

Từ câu chuyện này, nhiều bạn trẻ cho rằng đây chính là bi kịch của một gia đình không quan tâm đến con cái: “Con bé khát khao tình yêu cha mẹ nhưng bị ruồng bỏ, con bé muốn một tình yêu trọn vẹn nhưng lại chỉ gặp lũ họ Sở, cuối cùng sa ngã vào lời dụ dỗ của đồng tính đơn giản vì ở đó nó nhận được tình yêu sự an toàn và lòng tin mà nó tìm kiếm. Vậy đấy, đơn giản con bé chỉ là một nạn nhân”.

Khác với suy nghĩ trên, facebooker Duy Minh Lê cho hay: “Trên đời này thiếu gì những đứa vắng cha vắng mẹ... mà vẫn thành danh nên người... Tất cả chỉ là ngụy biện cho thói ăn chơi đua đò,  rồi cái kết cũng chỉ là vướng vào vòng lao lý”.

Giống Duy Minh Lê, facebooker Phan Hà Anh cũng cho rằng không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh được, xảy ra vụ việc trên là “do bản thân không tự vượt lên được”.

Một bản trẻ có nickname Yến Ljnk cho hay đã thấy thấp thoáng bóng dáng của mình cách đây 19 năm trong câu chuyện trên và tỏ ra đáng thương hơn là đáng trách. “Ai cũng muốn có gia đình hạnh phúc, được bố mẹ quan tâm yêu thương, nhưng không phải cứ muốn là được.  Mỗi người một cuộc đời, một số phận.  Dù họ có les, gay, nghiện nghập hay gì đi nữa thì cũng miễn phán xét đi, vì bạn không phải là họ, không trải qua những va vấp của đời họ để mà thấu hiểu. Mong cái bản ngã lành hiền trong em gái này sẽ mạnh mẽ hơn để rút ra khỏi hố sâu của cuộc sống xô bồ này. Thương em”.

“Hoàn cảnh tạo nên con người . Buồn thật chứ nhìn đáng yêu quá mà”, một thành viên khác nhận xét.

Trước sự chỉ trích của nhiều người với cô gái trong câu chuyện, nhân vật giấu tên một lần nữa kêu gọi mọi người hãy có cái nhìn cảm thông và đừng trách cô gái đó: “Nạn nhân của cái cuộc sống xô bồ đầy dối trá lọc lừa mà thôi, đừng trách mà hãy cảm thông với nó. Đơn giản nó chỉ là một con nhím cố gắng xù lông để che đậy những vết thương mà nó đã phải trải qua”.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất