Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê

Sự "xéo xắt" pha lẫn hài hước của "ngoại" Vũ Hà khiến dân mạng cười no bụng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Vũ Hà mới đây có bài đăng gây chú ý. Giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao bày tỏ sự khó chịu khi một số đối tác đưa ra lời mời công việc "kém duyên". 

"Hình như em hiền quá, bọn nhỏ tưởng em không biết hung dữ. Hình như em vui tính quá, bọn nhỏ tưởng em bị điên. Rồi bọn nhỏ thấy em hay chụp hình check-in khắp nơi, nó tưởng em rảnh", Vũ Hà mở đầu với giọng văn tức tối pha chút dí dỏm.

Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê-1
"Ngoại" Vũ Hà.

Sau đó, giọng ca 52 tuổi kể câu chuyện được mời đi quay gameshow với... cát-xê 0 đồng. Phía chương trình lý giải vì không có nhà tài trợ nên chỉ hỗ trợ nghệ sĩ tiền xăng xe, trang điểm.

Về phía mình, Vũ Hà hồi đáp: "Vậy hả em? Vậy thì mời mấy em nhỏ mới vào nghề và ham nổi tiếng ấy, chứ anh không có nhu cầu nổi tiếng thêm trong game của em nhé (nổi điên không)".

"Ngoại già rồi nên cũng cần tiền để mua trầu nhai nha mấy đứa", nam ca sĩ nói thêm trên trang cá nhân. ("Ngoại" là biệt danh của Vũ Hà).

Lý giải cho việc không tham gia chương trình này, Vũ Hà bảo: "Riêng mấy người ngoại thích và có tình cảm thì khỏi mời, khỏi gọi, ngoại cũng tự động làm việc quên thời gian và qua chơi quên ngày về luôn

Chốt lại, mời em qua nhà chơi đã khó, xui mà em thích rồi thì muốn đuổi em về càng khó hơn".

Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê-2

Bên cạnh đó, Vũ Hà còn công khai thêm 2 đoạn chat, là cuộc trò chuyện với 2 "đối tác" khác. Người thì ngỏ ý mời Vũ Hà "qua chơi" khi dự án của mình đi vào hoạt động, người lại mời nam ca sĩ qua công ty gặp gỡ "cho vui". Họ còn mong Vũ Hà mang theo bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đi cùng.

Song "ngoại xinh đẹp" từ chối thẳng thừng: "Bọn anh không có buồn. Bọn anh cũng không rảnh. Bọn anh không thiếu chỗ chơi mà phải qua bên em chơi cho vui".

Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê-3Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê-4
Sự "xéo xắt" của "ngoại" Vũ Hà.

Bên cạnh những bình luận đồng cảm với Vũ Hà, cho rằng phía đối tác phải mời show nghệ sĩ đàng hoàng, rõ ràng về các thỏa thuận, số khác lại trêu chọc nam ca sĩ vì... quá "ghê gớm". 

"Nhà ngoại 3 đời chửi thuê. Mốt con mời ngoại sang nhà con chửi hộ bọn này nhé", Anh Đức tếu táo nhắn Vũ Hà. 

Nguyên Khang lại ỡm ờ: "Ngoại 'hiền' thực sự, sao các ấy chọc cho ngoại giận vậy?".

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vu-ha-noi-doa-khi-duoc-moi-tham-gia-gameshow-khong-catxe-n-257454.html

Anh Đức vũ hà Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất