Vua đầu bếp 2017: Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy

Với lợi thế là người phụ nữ đã có gia đình, diễn viên Bảo Thanh vẫn phải ngậm ngùi ra về trước cô nàng Vlogger chưa chồng An Nguy.

Trong tập 3 Vua đầu bếp phiên bản người nổi tiếng, khán giả lại được chứng cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn của các diễn viên An Nguy, Bảo Thanh, Đức Hải và Thanh Vân Hugo. 


 

Trong thử thách đồng đội đầu tiên, 4 thí sinh cùng thực hiện đề tài “nấu một món ăn cho trẻ em, món ăn đó phải đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển và trẻ em phải thích món ăn đó”.  Với lợi thế đã có gia đình nên Thanh Vân và Bảo Thanh khá thuận lợi trong thử thách này. Sau khi bốc thăm, hai bà mẹ được chia đều vào đội đỏ gồm Thanh Vân Hugo và Đức Hải đối đầu với đội xanh gồm An Nguy và Bảo Thanh. 
 

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-1
Các thí sinh tập 3 "Vua đầu bếp - Người nổi tiếng".


Sau khi thảo luận, đội xanh quyết định nấu món Cơm chiên trong khi đội đỏ Thanh Vân Hugo nấu đùi gà chiên và súp bí đỏ.

Ở đội đỏ, Thanh Vân phụ trách nấu súp bí đỏ còn Đức Hải đảm nhiệm ướp gà và chế biến. Khác hẳn với sự vui tươi bên đội đỏ, sự tập trung trong im lặng của An Nguy khiến không khí đội xanh có phần im ắng hơn.

Trong khi Bảo Thanh liên tục hát và trêu ghẹo các bạn cùng chơi,  An Nguy "im phăng phắc" và mang hết tất cả năng lượng để tập trung vào món ăn. Dù không có bất đồng cũng không mâu thuẫn nhưng An Nguy lại vô tình tạo sự bất lợi vì không giao tiếp nhiều với đồng đội. Bản thân cô cũng thổ lộ: "Tôi ở ngoài cũng khá ít nói, khi tập trung vào việc gì nếu lơ là một chút thôi tôi sẽ quên mất cái nọ cái kia”. 
 

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-2

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-3
Hai đội thực hiện thử thách đồng đội đầu tiên.

Kết thúc thử thách đầu tiên với món đùi gà chiên và súp bí đỏ của đội Thanh Vân Hugo, thành viên BGK nhận xét: "Jack thích món súp vì nó có hương vị tự nhiên của bí đỏ và hạt sen nhưng nước sốt dưới thịt gà nên làm nhẹ nhàng hơn vì các bạn đã ướp thịt gà rồi". 

Đối với món cơm chiên, giám khảo Tịnh Hải cho biết: "Món ăn này phù hợp với độ tuổi 6 tuổi trở lên, đối với trẻ em – xanh xanh đỏ đỏ con nhỏ nó thích, em làm tốt về trang trí nhưng cơm bị khô". Còn Chef Tuấn Hải tiết lộ "vị cơm rất là ngon, nhưng trẻ em thì không thể ăn được cơm chiên quá giòn". 
 

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-4
Cơm chiên

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-5
Đùi gà chiên và súp bí đỏ.

Với những đánh giá tích cực từ BGK, Đức Hải và Thanh Vân Hugo đã giành chiến thắng thuyết phục. Điều này đồng nghĩa An Nguy phải đối đầu với Bảo Thanh trong vòng thi kỹ năng để quyết định ai sẽ ở lại và ai sẽ phải ra về.

Thất bại trước đội đỏ trong vòng thi đồng đội, nữ vlogger và "con dâu bà Phương" phải thực hiện thử thách làm chè trôi nước mà giám Khảo Tịnh Hải đưa ra. Bước vào vòng thi, An Nguy tuyên bố: “Tôi đến đây là để nấu ăn nên bước vào vòng loại trừ không phải là vấn đề gì lớn mà phải đáng buồn cả”. 
 

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-6

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-7
Cả hai bước vào thử thách tiếp theo để phân định thắng thua.

Trái với An Nguy, Bảo Thanh lại tỏ ra bối rối và thường xuyên được Thanh Vân Hugo và Đức Hải động viên, nhắc các công đoạn. 

Nếu Bảo Thanh gặp khó khăn trong việc chế biến món chè do “sự pha màu của các nguyên liệu khác nhau, khi nuốt món ăn của Bảo Thanh, thì không để lại sự thanh mà là vị đắng đắng, do nước dừa và độ nước đường chưa chín tới nên gây ra độ chua" thì An Nguy lại tỏ ra xuất sắc ở cả mùi vị của món ăn, trang trí và kỹ năng đứng bếp.
 

Vua đầu bếp 2017:  Bảo Thanh bất ngờ thất bại trước cô nàng cá tính An Nguy-8
Dù đã là bà mẹ một con nhưng Bảo Thanh vẫn dừng chân trước An Nguy.

Dù món ăn được trình bày đẹp nhưng phần bánh quá dính và nước đường còn bị đắng khiến bà mẹ một con phải dừng chân trước An Nguy trong phần thử thách áp lực này.
 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Vua đầu bếp Bảo Thanh An Nguy

Tin tức mới nhất