Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Vy Oanh bị 'dùng trò bẩn bịt miệng' sau drama với bà Phương Hằng

Có vẻ vận đen chưa chịu buông Vy Oanh, khi mới đây cô bóng gió ai đó chơi bẩn mình.

Thời gian qua, Vy Oanh có cuộc khẩu chiến đình đám với doanh nhân Phương Hằng. Cô bị bà Hằng "bóc phốt" làm vợ bé năm 17 tuổi, đẻ thuê cho đại gia với giá 115 tỷ đồng, làm gái.

Nữ ca sĩ cũng "không phải dạng vừa" khi nhiều lần đăng đàn đáp trả tay đôi, quyết không để danh dự bị vấy bẩn bằng những lời vu khống.

Vy Oanh thậm chí từng mỉa mai bà Phương Hằng "chơi chiêu" bịt miệng cô bằng cách cho người hack Facebook.

Vy Oanh bị dùng trò bẩn bịt miệng sau drama với bà Phương Hằng-1
Ca sĩ Vy Oanh - doanh nhân Phương Hằng.

Tiếp đó, Vy Oanh cho bà Hằng thời hạn 3 ngày để đưa ra bằng chứng cô "đẻ thuê, làm gái, cướp chồng", bằng không sẽ coi như xin lỗi. Tuy nhiên sau 3 ngày, nữ ca sĩ không nhận được hồi âm, tự tuyên bố chấp nhận lời xin lỗi từ nữ đại gia và khép lại ồn ào. 

Tưởng cuộc sống đã trở lại bình yên, song trưa 7/6, Vy Oanh bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc khi các bài viết trên Facebook cá nhân bị "report". Nữ ca sĩ bóng gió "ai đó" vì ngại cô lên tiếng nên đã chơi chiêu nhằm mục đích bịt miệng.

Song hành động bẩn của kẻ này không phá được Vy Oanh, bởi Facebook không phải nơi duy nhất để cô có thể nói lên tiếng nói. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tự tin khẳng định không ai có thể bịt được miệng mình.

Vy Oanh bị dùng trò bẩn bịt miệng sau drama với bà Phương Hằng-2

"Không biết ai ngại tôi lên tiếng mà suốt ngày report và hack Facebook bịt miệng tôi tôi ý nhỉ? Nên nhớ Facebook không phải là nơi duy nhất tôi có thể nói lên tiếng nói của mình. Bất cứ khi nào cần nói tôi vẫn phải nói đấy. Giờ thì tôi bận rong chơi, bồi dưỡng sức khỏe tí đã nhé", Vy Oanh mỉa mai. 

Bên cạnh dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, Vy Oanh cũng đăng kèm theo loạt ảnh làm bằng chứng bị ai đó tác động đến Facebook, khiến cô không thể đăng ảnh cũng như bình luận trong trang cá nhân của mình.

Dù không chỉ mặt điểm tên nhân vật chơi bẩn, song qua lời lẽ của Vy Oanh, dân mạng cũng phần nào cũng đoán được đối tượng mà cô muốn nhắm tới.

Vy Oanh bị dùng trò bẩn bịt miệng sau drama với bà Phương Hằng-3
Vy Oanh bóng gió ai đó chơi bẩn để bịt miệng cô.

May
Theo Vietnamnet


Phương Hằng Vy Oanh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết