Xúc động lá thư "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt gửi cha vừa qua đời

Bình luận0

Dòng tâm sự của Châu Kiệt khiến nhiều người rơi nước mắt vì xúc động.


Mới đây, trên trang cá nhân, Châu Kiệt vừa đăng tải một đoạn chia sẻ xúc động về cha anh. Được biết, cha của nam diễn viên đã qua đời cách đây không lâu. Điều này khiến cho Châu Kiệt đau đớn bàng hoàng. Dòng chia sẻ của anh ngập tràn cảm xúc khiến không ít người rời nước mắt.
xuc dong la thu "phuc nhi khang" chau kiet gui cha vua qua doi - 1
Dòng chia sẻ xúc động của Châu Kiệt về cha.

Trên trang cá nhân, Châu Kiệt đăng tải bức hình cha mẹ: "Cha đi rồi, mới chỉ sáng nay con vẫn nghĩ cha đã khỏe lên nhanh chóng. Con vội về nhà để gặp cha nhưng cha đã được đưa đi. Nơi giá lạnh đó, cha có cô đơn không? Cha có chịu được lạnh không? Con biết cha lúc nào cũng mạnh mẽ nên chắc cha chẳng sợ đâu.

"Con nhiều lần tưởng tượng đến sự chia lìa này nhưng không nghĩ nó lại đến nhanh như vậy... Cảm ơn cha đã cho con một cái tên, một cuộc sống và dòng máu chảy trong người. Con hiểu mình là sự tiếp nối của cha, là tài sản của cha, là lý do lớn nhất để cha thấy tiếc nuối khi ra đi. Cha yêu, con yêu cha, cha có nghe thấy lời con nói".

Dòng chia sẻ của Châu Kiệt chạm tới trái tim khán giả, nhiều người gửi lời chia buồn tới gia đình nam diễn viên. Các fan động viên hi vọng chàng Phúc Nhĩ Khang sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.
xuc dong la thu "phuc nhi khang" chau kiet gui cha vua qua doi - 2
Châu Kiệt hiện tại không đóng phim mà chủ yếu kinh doanh.

Châu Kiệt là nam diễn viên không mấy xa lạ với khán giả truyền hình. Anh nổi tiếng với các vai diễn trong Hoàn Châu Cách Cách, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên... Vài năm trở lại đây, Châu Kiệt không còn xuất hiện trên màn ảnh. Anh dính khá nhiều scandal tai tiếng. Hiện tại, Châu Kiệt tập trung kinh doanh thay vì dấn thân vào showbiz. Thỉnh thoảng anh xuất hiện trong một số sự kiện nổi bật.
xuc dong la thu "phuc nhi khang" chau kiet gui cha vua qua doi - 3
Hình ảnh nam diễn viên trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

xuc dong la thu "phuc nhi khang" chau kiet gui cha vua qua doi - 4
Châu Kiệt bên Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách.

Theo Khám phá

Châu Kiệt

Tin tức mới nhất