Khai quật hình xăm trên người vợ thiếu gia làng Youtuber

Mỗi hình xăm trên người Xoài Non đều mang ý nghĩa, đi cùng những câu chuyện gắn liền cuộc đời hot girl.

Nếu theo dõi Xoài Non thường xuyên ai tinh ý sẽ nhận ra cô cũng là người có niềm đam mê với xăm hình. Nhưng bà xã Xemesis xăm không nhiều, các hình trông cũng rất nhỏ nhắn, xinh xắn.

Xoài Non sở hữu 2 hình xăm. Mỗi hình đều mang ý nghĩa, đi cùng những câu chuyện gắn liền với cuộc đời hot girl. Hình xăm đầu tiên là vào năm 15 tuổi, khi đó cô gặp phải nhiều chuyện nên quyết định khắc hình trên mình để động viên bản thân phải sống tốt hơn.

Khai quật hình xăm trên người vợ thiếu gia làng Youtuber-1
Hình xăm trên người Xoài Non.

Khi bố mẹ biết chuyện Xoài Non xăm hình đã rất buồn. Sau đó cô quyết định xăm năm sinh của đấng sinh thành trên ngực để nhắc nhở bản thân phải yêu thương, không được làm bố mẹ bận tâm thêm.

"Trang xăm từ lúc 15 tuổi. Đợt ấy xảy ra nhiều chuyện nên Trang quyết định đi xăm hình xăm đầu tiên. Hình xăm này là một câu liên quan tới câu chuyện lúc đó và nó giúp cho Trang khi nhìn thấy câu này phải tự tin hơn, sống tốt hơn.

Lúc đầu bố mẹ thấy xong sốc. Mẹ thì khóc, ba thì im lặng chán luôn. Sau thời gian khủng hoảng đó thì Trang đi xăm trên ngực là năm sinh bố mẹ.

Ban đầu, Trang giấu xong mặc áo 2 dây đi biển thì ba mẹ thấy, ba mẹ ngồi nói chuyện với Trang là ba mẹ thấy hình xăm rồi, xăm năm sinh ba mẹ lên thì nhớ thương ba mẹ nhiều hơn nhé, đừng hư nữa", Xoài Non chia sẻ ý nghĩa các hình xăm.

Ngoài ra, bà xã thiếu gia làng Youtuber cũng nhắn nhủ các bạn trẻ đang có ý định xăm hình: "Hình xăm khi xăm thì dễ chứ xóa đi thì đau lắm nên các bạn có ý định xăm thì suy nghĩ kĩ trước khi xăm nhé.

Xoài khuyên thật. Xoài không khuyến khích cá bạn xăm khi còn quá trẻ nè, sợ không suy nghĩ chín chắn sau này hối hận với làm gì cũng khó".

Khai quật hình xăm trên người vợ thiếu gia làng Youtuber-2
Hot girl chia sẻ ý nghĩa từng hình xăm.

Xoài Non sinh năm 2002, gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt lai Tây dù là người Việt 100%. Nhờ đó mà cô được mời tham gia một vài bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Ngoài ra, cô còn là gương mặt có không ít tiếng tăm trong làng mẫu ảnh, chụp lookbook tại Sài Gòn. 

Tên tuổi cô nàng càng được quan tâm hơn khi kết đôi với Xemesis (sinh năm 1989) - nổi tiếng trong cộng đồng game với xuất thân giàu có. Mọi người thường gọi anh là "streamer giàu nhất Việt Nam", "thiếu gia làng YouTuber",...

Xemesis - Xoài Non quen nhau trong một sự kiện game cuối năm 2018. Sau thời gian yêu đương mặn nồng, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân, đám cưới được tổ chức ngày 14/11/2020.

Khai quật hình xăm trên người vợ thiếu gia làng Youtuber-3
Xoài Non - Xemesis.

Min
Theo Vietnamnet


Xoài Non Xemesis xăm hình

Tin tức mới nhất