10X cao 1,88 m muốn trở thành diễn viên, người mẫu

Chiều cao nổi bật, gương mặt điển trai và có tài chơi bóng rổ, Hồ Anh Dũng (16 tuổi, quê Lào Cai) nhanh chóng gây chú ý và được nhiều bạn nữ tìm kiếm trên mạng.

Chiều cao nổi bật, gương mặt điển trai và có tài chơi bóng rổ, Hồ Anh Dũng (16 tuổi, quê Lào Cai) nhanh chóng gây chú ý và được nhiều bạn nữ tìm kiếm trên mạng.

Ngày 11/8, những hình ảnh về chàng trai có chiều cao nổi bật, sống mũi cao, gương mặt ưa nhìn được đăng tải trên diễn đàn dành cho "trai đẹp", thu hút hơn 10.000 like (thích).

Chàng trai được mệnh danh là "nam thần học đường" có thành tích học tập tốt, là đội phó đội bóng rổ của trường.

10X cao 1,88 m muốn trở thành diễn viên, người mẫu-1
10X cao 1,88 m muốn trở thành diễn viên, người mẫu-2
Anh Dũng cao 1,88 m. Ảnh: FBNV.

Chàng trai được nhiều người tìm kiếm là Hồ Anh Dũng, học sinh lớp 11 chuyên Lý, trường THPT chuyên Lào Cai. Không chỉ học giỏi, 10X còn tham gia các CLB Âm nhạc, Truyền thông của khối chuyên Lý.

Chia sẻ với Zing.vn, Hồ Anh Dũng cho biết sau khi hình ảnh được lan tỏa trên mạng, cậu nhận được nhiều tin nhắn, lời mời kết bạn trên Facebook. Nam sinh vui khi có thêm nhiều bạn mới, phần lớn dành lời khen ngợi cho anh chàng.

Dũng chia sẻ lý do cậu quyết tâm thi vào chuyên Lý, trường THPT chuyên Lào Cai là từ nhỏ được cha là thầy giáo dạy Vật Lý và anh trai truyền cảm hứng.

10X kể vì tham gia nhiều hoạt động ở trường cùng đam mê bóng rổ, cậu gặp chút khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tập. Được bạn bè và thầy cô giúp đỡ, Dũng đã tìm ra giải pháp để học mà chơi hiệu quả. 

Chàng trai cao 1,88 m tâm sự cậu bắt đầu cao từ năm lớp 6. Suốt 4 năm học cấp 2, Dũng đều phải ngồi bàn cuối.

Chiều cao nổi bật giúp 10X Lào Cai trở thành tay chơi bóng rổ cừ khôi. Nam sinh luyện tập bóng rổ từ năm lớp 7 cho hay trước đây, cậu từng được mời vào đội bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng do bận học nên không thể tham gia. 

Trước nhận định đẹp trai, học giỏi chắc được nhiều cô gái theo đuổi, Dũng ngập ngừng thú nhận "cũng có". Tuy nhiên, cậu chưa tìm được nửa kia đáp ứng được tiêu chí vui vẻ, dễ gần, biết quan tâm đến mọi người.

10X tiết lộ thời cấp 2, cậu từng được một chị khóa trên theo đuổi. Đó là mối tình đầu của anh chàng và cũng là câu chuyện khó quên của tuổi học trò.

Ước mơ lớn nhất của Anh Dũng là thi đỗ Đại học Sân Khấu Điện ảnh với đam mê trở thành diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Zing.vn


Hot Boy giới trẻ

Tin tức mới nhất