4 trò ân ái 'con giáp thứ 13' thường áp dụng buộc chân người tình

Có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng "say" đứ đừ như thế chưa?

Chiêu trò số 1: Cho đàn ông khám phá hai thái cực nóng - lạnh

Chắc hẳn nhiều chị em chưa nghe qua chiêu trò này. Lý do là bởi vì chỉ có những người đàn bà sành sỏi chuyện ấy thì mới biết được bí quyết đó mà thôi.

Cảm giác giữa hai thái cực nóng lạnh có thể kích thích mọi giác quan hưng phấn trong con người đàn ông. Khiến anh ta dễ dàng thăng hoa.

Gái "hư" thường sử dụng 1 viên đá lạnh và một ít nước nóng, họ có thể dùng tay hoặc dùng miệng đưa 2 thứ đó đi khắp cơ thể, vừa nóng xong lại lạnh hoặc cùng 1 lúc vừa nóng vừa lạnh. Thử hỏi có người đàn ông nào kiềm chế được?

Chiêu trò số 2: Sử dụng tin nhắn gợi cảm

4 trò ân ái con giáp thứ 13 thường áp dụng buộc chân người tình-1

Đây cũng chính là chiêu trò mà các cô bồ thường làm để mời gọi người đàn ông. Chính những tin nhắn kiểu gợi cảm sẽ khiến cho đàn ông ngày càng say đắm. Nếu như vợ ở nhà ngại ngùng nhiều thứ thì cô bồ lại thích đóng vai cô nàng hư hỏng.

Chiêu trò số 3: Rủ đàn ông cùng đóng vai

Cô bồ sẵn sàng cùng chồng đóng những nhân vật mà cả hai yêu thích, vừa ân ái vừa tưởng tượng để biến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Chuyện chăn gối vốn lúc nào cũng cần sự sáng tạo. Nhưng sáng tạo một cách táo bạo như này, chắc chắn là các bà vợ không bao giờ dám nghĩ tới.

4 trò ân ái con giáp thứ 13 thường áp dụng buộc chân người tình-2

Chiêu trò số 4: Tự biến mình thành nô lệ

Một chút ''nô lệ'' khi ân ái sẽ khiến cho cả hai trở nên mãnh liệt và máu lửa hơn rất nhiều. Trong khi vợ ở nhà lúc nào thích được nâng niu, được hưởng thụ thì bồ chấp nhận làm nô lệ cho chồng tùy ý xử phạt.

Họ có thể dùng một sợi dây hay dải khăn buộc chân lại, thậm chí dừng thắt lưng quất vào người.

Theo Khỏe và Đẹp  

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/4-chieu-tro-an-ai-chi-co-con-giap-thu-13-thuong-ap-dung-de-buoc-chan-cac-chang-search/?id=306950

người thứ ba chuyện ấy Ngoại tình

Tin tức mới nhất