5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè

Nếu bạn muốn mặc áo hai dây hay áo bó sát đẹp như hot girl hãy thực hiện ngay những bài tập đơn giản này để giảm mỡ thừa vùng nách nhé!

Bài tập 1

5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè-1

Đặt bàn chân và rộng bằng vai, mở cánh tay hoàn toàn sao cho lòng bàn tay hướng lên trần nhà. Giữ yên khuỷu tay trong khi tập để đảm bảo bạn đang cô lập cơ ba đầu. Thực hiện bài tập này 20 lần mỗi ngày.

Bài tập 2

5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè-2

Đặt chân rộng bằng vai, dùng một tay để nghiêng đầu sang một bên. Giữ nguyên trong 1 phút.

Bài tập 3

5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè-3

Đặt chân rộng bằng vai, mở và khép cánh tay bằng các chuyển động nhỏ có kiểm soát. Thực hiện động tác này 20 lần. Nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy khoanh tròn cánh tay về phía trước bằng các chuyển động nhỏ có kiểm soát, dần dần làm các vòng tròn lớn hơn cho đến khi bạn cảm thấy cơ tam đầu căng ra. Đảo ngược hướng và tiếp tục thực hiện động tác này 20 lần nữa.

Bài tập 4

5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè-4

Đưa một cánh tay lên trên và thả cẳng tay ra sau, đặt tay trên lưng giữa hai xương bả vai. Sử dụng tay còn lại, nắm khuỷu tay cong và kéo nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy căng ở vai và phía sau cánh tay. Giữ bắp tay gần tai. Giữ trong ít nhất 1 phút và lặp lại ở phía bên kia.

Bài tập 5

5 bài tập đơn giản giúp chị em giảm mỡ thừa ở nách, tự tin mặc áo hai dây ngày hè-5

Đưa hai tay ra sau và lòng bàn tay úp vào nhau hướng lên trần nhà. Thực hiện động tác này trong 1 phút và lặp lại động tác hướng xuống mặt sàn.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/lam-dep/5-bai-tap-don-gian-giup-chi-em-giam-mo-thua-o-nach-tu-tin-mac-ao-hai-day-ngay-he-2021042213290525.htm

giảm mỡ

Tin tức mới nhất