6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc

Suzy, Jennie, HyunA... là những thần tượng luôn nhận nhiều ưu ái trong nhóm, khiến khán giả tỏ ra bất bình với công ty chủ quản của họ.

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-1

Seolhyun (AOA): Seolhyun là thành viên nhận nhiều sự chú ý nhất AOA từ khi còn hoạt động. FNC Entertainment tích cực lăng xê cô trên nhiều phương diện. Vì thế, Seolhyun liên tục có thời lượng lên hình nhiều nhất trong các MV cùng các hoạt động cá nhân nổi trội như đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh... Dù được trao nhiều cơ hội để phát triển tên tuổi bản thân, Seolhyun vẫn chọn tái ký hợp đồng hoạt động với AOA sau 7 năm.

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-2

Suzy: Ngay khi ra mắt, Miss A đã trở nên nổi tiếng với bản hit Bad Girl Good Girl. Nhóm được kỳ vọng sẽ nhanh chóng vươn lên hàng ngũ girl group hàng đầu Kpop. Thế nhưng, thành công quá vang dội của Suzy khi hoạt động solo đã “nhấn chìm” tất cả. Sự tồn tại của 3 thành viên trong Miss A hoàn toàn bị lu mờ bởi “tình đầu quốc dân”, để rồi khi Miss A tan rã năm 2017, công chúng không khỏi tức giận, trách móc JYP đã không thể giúp các thành viên phát triển đồng đều, để nhóm có nền tảng vững chắc và phát triển lâu dài hơn.

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-3

HyunA (4Minute): 4Minute cũng rơi vào tình huống tương tự MissA khi mọi sự chú ý của nhóm đều dành cho HyunA. Những hoạt động cá nhân của HyunA trong thời gian phát triển cùng nhóm khiến các thành viên còn lại của 4Minute trở nên lu mờ. Khi nhóm tan rã, họ đồng loạt bỏ theo dõi HyunA, thể hiện sự rạn nứt giữa nội bộ nhóm và khiến công chúng nghi ngờ đây là lý do khiến họ không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau.

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-4

So Yeon ((G)I-DLE): Ngay từ khi ra mắt, (G)I-DLE đã nhận được sự chú ý của khán giả vì theo đuổi dòng nhạc cá tính, mới lạ, đồng thời có sự góp mặt của Jeon So Yeon - cô gái từng tham gia 2 chương trình thực tế là Producer 101Unpretty rapstar. Cube nắm được lợi thế từ sự nổi tiếng của cô gái này nên luôn ưu ái để Jeon So Yeon lên hình nhiều nhất, phân đoạn hát dài nhất, thời lượng đứng trung tâm nhiều nhất và thậm chí trang phục cũng phải khác biệt, nổi bật nhất. Ở nhiều sân khấu, nữ idol tỏa sáng đến nỗi nhóm dường như biến thành "Soyeon và những người bạn".

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-5

Sejeong (Gugudan): Vốn xuất thân từ Producer 101, sau đó có cơ hội tham gia nhóm nhạc I.O.I, Sejeong khi gia nhập Gugudan được nhận toàn bộ sự ưu ái. Cô luôn có được đoạn hát dài nhất và đứng ở vị trí dễ thu hút ánh mắt người xem nhất. Bên cạnh đó, sự nghiệp solo của Sejeong cũng rất được quan tâm. Nữ thần tượng từng đứng đầu các bảng xếp hạng với đĩa đơn đầu tay Flower Way vào năm 2016. Cô cũng là nghệ sĩ đầu tiên được chọn trong dự án hợp tác với Dingo Music. Ngoài ra, Sejeong còn đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình School 2017.

6 nữ thần tượng được thiên vị trong nhóm nhạc-6

Jennie (Black Pink): Đã có thời gian nội bộ fandom của Black Pink chia rẽ vì những tranh cãi diễn ra xung quanh việc Jennie được YG thiên vị. Nhiều khán giả cho rằng Jennie luôn mặc đồ nổi bật hơn các thành viên, được thay đổi hình ảnh liên tục trong các concert của nhóm trong khi 3 người còn lại phải mặc đồ cũ. Cho đến hiện tại, Jennie cũng thành viên duy nhất được ra mắt solo. Thậm chí, có ý kiến nhận định dù không chính thức phân chia vị trí visual, Jennie nghiễm nhiên đang đảm nhận vị trí này trong nhóm. Đây cũng là lý do khiến nữ thần tượng thu về lượng anti đông đảo.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/6-nu-than-tuong-duoc-thien-vi-trong-nhom-nhac-post1089543.html?fbclid=IwAR0sjsJa7Ty0KowPQrb-gYRu_nv5yV9JohsIzkP6h7iV39f8D5YswF2H4-s

Jennie Kim HyunA Seolhyun Suzy

Tin tức mới nhất