Á Hậu Hàn Quốc già nua sau scandal dùng chất cấm

Lee Seung Yeon xuất hiện trong chương trình Life Documentary My Way kể về quãng thời gian khốn đốn vì scandal dùng chất propofol

Hôm 10/7, chương trình Life Documentary My Way lên sóng cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Lee Seung Yeon.

Tại đây, lần đầu tiên nữ diễn viên 47 tuổi chia sẻ cảm nghĩ về sự cố sử dụng chất cấm propofol (loại chất gây mê dùng trong phẫu thuật) vào năm 2013.

Vào thời điểm đó, nữ diễn viên Mối tình đầu là một trong những sao nữ bị xét xử vì dùng quá liều chất gây mê propofol mà không được sự cho phép của bác sĩ. Nữ diễn viên bị phía công tố đề nghị phạt tù 8 tháng. 

Lee Seung Yeon rơi nước mắt khi xuất hiện trên truyền hình nói về scandal dùng
 chất cấm. Ảnh: TV Chosun


 “Đó là một trong những quãng thời gian khó khăn nhất của tôi” – Lee Seung Yeon thú nhận sau 3 năm vướng vào vụ tai tiếng. Lần lên truyền hình này, diện mạo của ngôi sao Mối tình đầu lộ vẻ già nua, gương mặt có phần cứng.

“Hiếu Kiêng” cũng chia sẻ chi tiết về thời điểm sóng gió bị công chúng chỉ trích. Nữ diễn viên cũng rơi nước mắt khi nhắc đến cô con gái 7 tuổi khi đọc được những lời chỉ trích mẹ trên mạng. Với gia đình, Lee Seung Yeon thoải mái bộc lộ cảm xúc của một người mẹ, thay vì vai trò diễn viên.

Nổi lên từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 1992, tham gia nhiều phim ăn khách trong những năm 1990, đầu 2000. Sự nghiệp của Lee Seung Yeon ảnh hưởng nặng nề khi cô vướng vào tai tiếng lớn hồi năm 2004 khi phát hành sách ảnh nhắc đến thời kỳ phụ nữ Hàn bị lính Nhật làm nhục trong thời gian chiến tranh. Trước đó, nữ diễn viên dính líu tới một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Năm 2007, Lee Seung Yeon kết hôn với doanh nhân Hàn kiều Kim Moon Chul và sinh con gái vào năm 2009.

Theo Trí Thức

Tin tức mới nhất