Angelababy đưa con trai đi chơi giữa ồn ào ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Bình luận0

Nhiều tháng sau khi tin đồn ly hôn xuất hiện, Angelababy tiếp tục xuất hiện một mình bên con trai, không có Huỳnh Hiểu Minh.

Theo Sina, hôm 1/7, Angelababy xuất hiện cùng con trai Tiểu Hải Miên tại một khu vui chơi. Cô diện trang phục đơn giản, trẻ trung với quần jeans, áo thun, mũ lưỡi trai. Nữ diễn viên cũng tham gia một số trò chơi và cười vui vẻ.

Đây là lần hiếm hoi Angelababy đưa con đi chơi ở nơi công cộng. Vì thế, những hình ảnh của hai mẹ con được cộng đồng mạng chia sẻ, bàn tán.

Angelababy đưa con trai đi chơi giữa ồn ào ly hôn Huỳnh Hiểu Minh-1Angelababy đưa con trai đi chơi giữa ồn ào ly hôn Huỳnh Hiểu Minh-2
Angelababy đưa con trai đi chơi, không có Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Sina.

Khán giả một lần nữa lại hoài nghi về hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Lâu nay, cả gia đình gần như không xuất hiện cùng nhau. Ngay cả khi Angelababy đưa Tiểu Hải Miên đi du lịch, chồng cô cũng vắng mặt.

Từ giữa năm 2018, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Họ hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau. Thậm chí, khi cùng tham dự một chương trình, họ không đi thảm đỏ chung và cũng không tương tác.

Tại lễ trao giải Hoa Biểu được tổ chức vào tháng 12/2018, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không ngồi cạnh nhau. Còn tại sự kiện Vogue Film diễn ra hồi tháng 11/2018, Triệu Vy là người ngồi giữa họ.

Angelababy đưa con trai đi chơi giữa ồn ào ly hôn Huỳnh Hiểu Minh-3
Huỳnh Hiểu Minh nâng váy cho vợ tại sự kiện. Ảnh: QQ.

Mới đây, hôm 3/6, cặp vợ chồng nổi tiếng tham dự một sự kiện được tổ chức trên bờ biển. Nữ diễn viên diện chiếc váy dài, đi phía trước. Huỳnh Hiểu Minh bước phía sau, hai tay nâng váy giúp vợ. Đây là lần đầu tiên sau 10 tháng giữ khoảng cách, nam diễn viên thể hiện cử chỉ tình cảm dành cho vợ.

Tuy nhiên, theo thông tin bên lề, đây chỉ là hình ảnh giả tạo nhằm che mắt dư luận. Bởi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh còn vướng những hợp đồng quảng cáo liên quan. Thực tế, Angelababy tỏ ra thờ ơ trước hành động quan tâm của ông xã. Sau khi thay trang phục trong khu vực hậu trường, cô nhanh chóng rời đi cùng ê-kíp của mình, hoàn toàn không có Huỳnh Hiểu Minh.

Đến lúc này, cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định thông tin ly hôn. Họ chọn cách im lặng, làm việc theo lịch trình cá nhân.

Theo Zing


Angelababy Huỳnh Hiểu Minh

Tin tức mới nhất