Hà Nội: Nghi án anh trai truy sát cả nhà em, 2 người chết, 3 người nguy kịch

Bình luận1

Theo lãnh đạo địa phương, do có mâu thuẫn từ trước, người anh trai được cho là đã vác dao truy sát cả gia đình em trai. 4 người vào can ngăn cũng bị đối tượng chém. Hậu quả khiến 2 người tử vong và 3 người nguy kịch

Hà Nội: Nghi án anh trai truy sát cả nhà em, 2 người chết, 3 người nguy kịch-1
Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 1/9, nghi can Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) đã vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2. Lúc này, phát hiện sự việc, 4 người vào can ngăn đều bị Đông chém.

Hà Nội: Nghi án anh trai truy sát cả nhà em, 2 người chết, 3 người nguy kịch-2Hà Nội: Nghi án anh trai truy sát cả nhà em, 2 người chết, 3 người nguy kịch-3
Lực lượng chức năng  đang khám nghiệm hiện trường

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch UBND xã Hồng Hà xác nhận thông tin và cho biết, đã có 2 người tử vong, 3 người khác nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng theo lãnh đạo xã Hồng Hà, nguyên nhân ban đầu được cho là giữa ông Đông và gia đình người em trai có mâu thuẫn.

Cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo Dân Trí


Chém người ở Đan Phượng mâu thuẫn án mạng giết người
trần xuân
01/09/2019
qua vụ này thấy nhiều điều rất bất cập, người thi hành công vụ (công an chẳng hạn...) thì chưa tận tâm, chỉ khổ dân thôi. Người dân vào can cũng bị nó chém, đánh nó chẳng may thương tích thì bị đi tù, làm thế nào đây?????

Tin tức mới nhất