B Ray công kích những ai chê bản rap 18+ của GDucky nên nghỉ nghe rap luôn cho rồi!

GDucky cũng đã có phản hồi khi được đàn anh trong nghề bênh vực.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, B Ray bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực GDucky. Theo đó, anh cho rằng phần verse bản rap Breakfast của GDucky mà còn chê được thì những người chê nên bỏ nghe rap đi. Ý kiến của B Ray khiến không ít khán giả xôn xao vì có vẻ mang tính chủ quan nhằm bênh vực GDucky.

Breakfast là bản rap nổi tiếng của GDucky và trở nên viral khắp MXH TikTok với câu hát: "Này Ratatouille chắc anh trở thành Linguini" cũng như lấy một phần giai điệu của bản hit Tiền Nhiều Để Làm Gì.

Đáng chú ý, anh chàng đã mang hàng loạt hình ảnh ẩn dụ đến chuyện 18+ lẫn việc tiệc tùng, ăn chơi khá nhạy cảm với đối tượng khán giả đại chúng.

B Ray công kích những ai chê bản rap 18+ của GDucky nên nghỉ nghe rap luôn cho rồi!-1
Dòng trạng thái của B Ray khen ngợi bản rap Breakfast của GDucky

Ở phía dưới phần bình luận, B Ray phân tích cặn kẽ thêm về ca khúc Breakfast về verse, flow,... và đánh giá đó là một ca khúc chất lượng. Anh cho rằng một bản rap trở nên viral trên MXH TikTok, đi đâu cũng nghe không có nghĩa là nó dở. B Ray cũng cho rằng những ai chê Breakfast là dở để khẳng định sự "thượng đẳng" của bản thân!

GDucky ngay lập tức cũng đã vào hồi đáp B Ray. Trước lời bênh vực của đàn anh, Á quân Rap Việt khiêm tốn nhìn nhận khen - chê thì tuỳ theo gu âm nhạc của mỗi người nhưng anh vẫn rất thích ca khúc này vì đó là ca khúc của tuổi trẻ. Anh cũng ẩn ý về một sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt.

B Ray công kích những ai chê bản rap 18+ của GDucky nên nghỉ nghe rap luôn cho rồi!-2

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, GDucky bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cực "gắt", không nhắm đến cụ thể ai mà như gửi đến toàn bộ giới underground khiến không ít người hâm mộ ngơ ngác, chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra khiến anh chàng lại bức xúc đến vậy.

GDucky mở đầu câu chuyện bằng chia sẻ của một người em trong nghề về việc anh chàng ít được giới underground công nhận. Có vẻ như sau khi trở thành Á quân Rap Việt, dù là một trong những rapper được "săn đón" nhiều nhất nhưng GDucky đã khiến không ít nghệ sĩ trong giới underground xem thường, đánh giá về việc "mất chất", "mainstream hóa",... Đây là một câu chuyện thường thấy khi các rapper từ underground trở nên nổi tiếng.

B Ray công kích những ai chê bản rap 18+ của GDucky nên nghỉ nghe rap luôn cho rồi!-3

GDucky chốt hạ status của anh bằng việc chỉ ra trong khi "chúng mày" viết nhạc chỉ để thỏa mãn cái thú vui khoe mẽ và ngông cuồng thì nam rapper đã viết bằng tất cả "sự đau đớn" của mình. Anh kết dòng trạng thái bằng một câu chửi thề bằng tiếng Anh.

Dòng trạng thái của GDucky dù không biết rõ nguồn cơn ra sao và cụ thể nhắm đến ai, nhưng rất có thể sẽ khơi mào nên một cuộc chiến giữa anh chàng với những người mà anh đã chỉ trích - đặc biệt là các rapper giới underground.

Cho đến ngày hôm nay, khi thấy dòng trạng thái bênh vực của B Ray, có lẽ công chúng đã hiểu được phần nào câu chuyện - có vẻ như xoay quanh câu chuyện ca khúc Breakfast trở nên quá viral trên MXH, khiến GDucky bị nhiều nghệ sĩ underground chê "mất chất"?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/b-ray-cong-kich-nhung-ai-che-ban-rap-18-cua-gducky-nen-nghi-nghe-rap-luon-cho-roi-162210605174106416.htm

GDucky B Ray

Tin tức mới nhất