3 'anh Dũng' trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!

Chỉ vì 3 nhân vật "sở khanh" dưới đây, Dũng trở thành cái tên khiến hội chị em... nghe thôi cũng phát khiếp!.

Dũng "bad boy" trong "Mắt Biếc"

"Trai đểu thì không tốt mà trai tốt thì không vui", Dũng của Mắt Biếc không mất quá nhiều thời gian để cưa đổ nữ chính khi bản thân anh hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn mà Hà Lan yêu thích.

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-1

Không hiền lành, nhút nhát như Ngạn, Dũng đẹp trai, sành điệu, lãng tử, lại có mác con nhà thành phố - một anh người yêu tiêu chuẩn mà thiếu nữ tỉnh lẻ như Hà Lan chỉ dám ước mơ.

Sau khi cưa đổ Hà Lan bằng những lời mật ngọt, Dũng "quất ngựa truy phong" và cưới một cô gái giàu có khác – người môn đăng hộ đối với Dũng chứ không phải cô gái chẳng có gì trong tay như Hà Lan.

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-2

Dù khi chuyển thể thành phim, Dũng "bad boy" đã có phần tử tế hơn so với nguyên tác, nhưng bản chất đểu cáng, ăn chơi và tệ bạc của anh chàng đã khiến cái tên Dũng trở nên ám ảnh.

Dũng "mát-thiu" trong "Hương Vị Tình Thân"

Là con trai của bà Sa (Thu Hạnh), em trai của Khánh Thy (Thu Quỳnh) – Dũng "mát-thiu" từ nhỏ đã được coi là cục vàng cục bạc trong gia đình, muốn gì được nấy.

Dù có thời gian du học ở nước ngoài nhưng Dũng lại là một tên vô tích sự, ăn chơi, dốt nát, phải dùng tiền để mua bằng.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả ghét nhất ở nhân vật này chính là cách anh ta chà đạp lên tình yêu của Diệp (Bích Ngọc) – em gái mữ chính Phương Nam (Phương Oanh).

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-3

Trước đó, khi thấy Diệp không được xinh xắn như những tấm ảnh trên mạng, Dũng đã sỉ nhục và mạt sát cô ngay giữa chốn công cộng khiến Diệp xấu hổ ê chề. Dù luôn "body shaming" Diệp nhưng khi em gái Nam "đập đi xây lại", Dũng liền "quay xe" để thả thính và theo đuổi cô.

Trong phần 2 của Hương Vị Tình Thân, mối quan hệ tình cảm giữa Dũng và Diệp cũng được khán giả quan tâm mong đợi vì không biết một kẻ ăn chơi, coi thường gái xấu như Dũng có rơi vào con đường "tự vả" hay không.

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-4

Dũng "sở khanh" trong "11 Tháng 5 Ngày"

Đê tiện hơn cả Dũng "bad boy" và Dũng "mát-thiu", Dũng "sở khanh" trong 11 Tháng 5 Ngày chính là tên khốn nạn, đểu cáng, xấu xa mà tất cả chị em nên cẩn thận né tránh.

Xuất hiện trong ngoại hình bảnh bao, nhà giàu, là ông chủ quán cà phê, có nhà đẹp xe xịn, Dũng (Tiến Lộc) dễ dàng lừa gạt Thục Anh (Lương Thanh) trở thành người yêu bí mật suốt hơn 1 năm của mình chỉ bằng lý do: "Anh làm vậy chỉ vì muốn tốt cho em"

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-5

Tuy nhiên, khi thấy có mối khác ngon hơn, Dũng lập tức đá bay Thục Anh vào "lãnh cung" để thả thính, tán tỉnh Nhi (Khả Ngân) dù biết rằng Nhi và Thục Anh là chị em thân thiết.

Để theo đuổi Nhi, Dũng sẵn sàng gọi điện chia tay Thục Anh ngay trước mặt Nhi nhưng lại đồng ý để Thục Anh qua đêm tại nhà. Sự đê tiện của Dũng lên tới đỉnh điểm khi hắn âm mưu cưỡng bức Nhi, không thừa nhận cái thai trong bụng Thục Anh là của mình và đổ cho Thục Anh dan díu với Đăng (Thanh Sơn) và Long (Hà Trung).

3 anh Dũng trong phim Việt: Người sau đểu hơn người trước!-6

Dũng "bad boy" còn từng công khai yêu Hà Lan, Dũng "mát-thiu" cũng đang dần thay đổi thái độ với Diệp, duy chỉ có Dũng "sở khanh" của 11 Tháng 5 Ngày là xấu xa tới cực điểm.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/ba-ten-so-khanh-noi-tieng-man-anh-khien-cai-ten-dung-tro-nen-am-anh-nguoi-sau-con-deu-cang-hon-nguoi-truoc-2221742.html

11 tháng 5 ngày Hương Vị Tình Thân Mắt biếc phim việt nam

Tin tức mới nhất