Soái ca 'Người ấy là ai' đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót

Bình luận2

Theo nguồn tin từ một người bạn cho biết, Đức Hiền đột ngột qua đời. Hiện Sơn Tùng đang rất sốc trước thông tin này.

Là một trong những cặp đồng tính nam hiếm hoi cùng xuất hiện trong tập 8 mùa 2 Người ấy là ai, Đỗ Sơn Tùng và Đức Hiền khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ bởi tình yêu mà cả hai dành cho nhau.


Clip: Phần lộ diện của Sơn Tùng - Đức Hiền trong "Người ấy là ai".

Trên sóng truyền hình, Đức Hiền tiết lộ Sơn Tùng là người giúp anh đứng dậy sau những khó khăn, là động lực để anh được sống với chính con người của mình. Khi được Trấn Thành hỏi: "Sơn Tùng đã làm những gì để vực dậy cũng như khiến Đức Hiền đến với chương trình", chàng bác sĩ thú y bật cười cho biết: "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi!".

Không chỉ dành cho nhau lời nói ngọt ngào, trên mạng xã hội cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc. Tuy nhiên, tháng 8/2019, Sơn Tùng bất ngờ công khai quyết định dừng lại mối quan hệ với chàng bác sĩ thú y. 

Soái ca Người ấy là ai đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót-1
Cặp đồng tính nam gây sốt "Người ấy là ai".

Sơn Tùng cho rằng: "Cả hai không cùng hướng đi, sự kỳ vọng dành cho nhau quá lớn mà chưa thể thay đổi để đạt đến kỳ vọng đó". Trả lời trên Zing, chàng trai trẻ cho biết anh và Đức Hiền đều cảm thấy mệt mỏi nên không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm. Ngoài ra, soái ca Người ấy là ai cũng muốn tự giải quyết chuyện cá nhân vì sợ bị mọi người cho rằng anh đem chuyện này ra để "câu view".

Bất ngờ hơn, mới đây Sơn Tùng đổi giao diện trên trang cá nhân thành màu đen khiến bạn bè không khỏi hoang mang. Theo nguồn tin từ một người bạn cho biết, Đức Hiền đột ngột qua đời, hiện Sơn Tùng đang rất sốc trước thông tin này. 

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng liên tục chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ tới người tình một thời của mình. Nam ứng viên Người ấy là ai tự dặn lòng phải mạnh mẽ, sẽ yêu thương bản thân và sống thật tốt.

Soái ca Người ấy là ai đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót-2
Sơn Tùng bàng hoàng trước sự ra đi của Đức Hiền.

"Như anh nói, em sẽ mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn phần của anh. Em sẽ yêu thương bản thân, sẽ sống tốt";

"Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi hai đứa mình ở.

Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả. Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện. Em sai rồi anh ơi. Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nhen"..., Sơn Tùng viết. 

Phía dưới bình luận, bạn bè và nhiều sao Việt như ca sĩ Don Nguyễn, diễn viên Hồng Ánh, người đẹp Trúc Diễm... cũng gửi lời động viên, an ủi tới Sơn Tùng. Đồng thời mong anh sớm vượt qua nỗi mất mát để vực dậy tinh thần, làm chỗ dựa vững chắc cho người thân. 

Soái ca Người ấy là ai đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót-3
Soái ca Người ấy là ai đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót-4
Soái ca Người ấy là ai đột ngột qua đời, người tình đồng tính nói lời vĩnh biệt khiến bao trái tim thương xót-5
Những hình ảnh đẹp của cặp đôi Sơn Tùng - Đức Hiền. 

Mây
Theo Vietnamnet


người ấy là ai đồng tính
A di đà Phật. Thế gian đã mất đi 1 người tử tế.
Mỗi ngươi ra đi điều có lý do riêng, bởi họ đã hoàn thành song phần trách nhiệm của bản thân ở kiếp này, nên đến lúc phải ra đi. Mong anh sẽ vượt qua nỗi đau để lo cho người còn lại bên mình.!!!

Tin tức mới nhất