Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng

Không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, con gái chỉ cần giảm cân thôi là đã "lột xác" hoàn toàn rồi.

Phải biết rằng, từ xưa đến nay, việc giảm béo luôn được liệt vào danh sách một trong những việc khó khăn nhất trên đời, bởi đâu phải nói giảm là giảm được mà chúng ta cần những nguồn động lực vô cùng to lớn.

Người thì vì khỏe mạnh, người thì vì để trở nên xinh đẹp hơn, người thì vì mục đích kiếm người yêu... Và với cô bạn trong câu chuyện dưới đây thì lý do đơn giản vì một lời thách đấu từ bạn bè mà thôi.

Cô bạn chúng ta đang nhắc đến có tên là Abby Phương Phương, sinh năm 1999, đến từ thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Có thể nói so với nhiều trường hợp khác, Abby không quá mập mạp, cô nàng chỉ thừa cân một chút thôi.

Nhưng vấn đề của Abby là mỡ thừa dường như chỉ tập trung lên mặt khiến cô nàng trông mũm mĩm hơn rất nhiều.

Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng-1
Abby của ngày xưa không quá mập nhưng mỡ lại tập trung lên mặt nên trông mũm mĩm hơn hẳn

Trước đó, Abby không quá để tâm đến cân nặng của mình. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến một lần hội bạn thân của Abby dự định làm đồng phục cho nhóm.

Tuy nhiên, vì dáng người của Abby to hơn mọi người nên các mẫu được đưa ra đều không phù hợp. Cuối cùng, cả nhóm đã xúm vào đưa ra lời thách đố Abby rằng trong vòng 1 tháng phải giảm được 10kg.

Dưới sự động viên của bạn thân kèm theo kế hoạch giảm cân thích hợp, Abby thực sự đã "lột xác" thành công. Phương pháp giảm cân của cô bạn chia làm 3 mục chính ăn kiêng, tập luyện và giữ cân.

Dù rất gian khổ, dù nhiều lần bật khóc nhưng rồi đúng 1 tháng sau, con số cân nặng của Abby đã giảm xuống chỉ còn 48kg, thậm chí còn "lãi" thêm 2kg so với lời thách đố ban đầu.

Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng-2
Giảm 12kg trông như 2 người khác nhau đúng không?

Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng-3
Chúng tôi gọi đây là kỳ tích!

Nhìn Abby của hiện tại, chắc hẳn không ai biết cô nàng từng mũm mĩm, kém sắc rồi. Bởi lẽ giờ đây nhìn Abby tươi tắn, xinh xắn vô cùng. Hậu giảm cân, nhiều cơ hội mới cũng đến với cô nàng 21 tuổi này.

Hiện tại, Abby đang là mẫu ảnh tự do. Tuy vẫn còn độc thân nhưng chắc hẳn số lượng fan nam của Abby đông lắm đây.

Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng-4Bạn bè thách giảm cân, cô gái nhận lời và kết quả mỹ mãn chỉ sau 1 tháng-5
Sau khi giảm cân, Abby đã nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-be-thach-giam-can-gai-xinh-nhan-loi-va-ket-qua-my-man-chi-sau-1-thang-22020163232211114.htm

giảm cân

Tin tức mới nhất