Bánh khoai môn rán chỉn chu từ khâu chuẩn bị mà sao ra sản phẩm lại hết hồn?

Bánh khoai môn rán làm đơn giản nhưng "chủ thớt" không hiểu sao khi ra sản phẩm lại ra nông nỗi này!

Món bánh khoai môn rán không phải là món khó, đơn giản chỉ là nghiền khoai ra rồi cho thêm một chút nguyên liệu cho vừa miệng rồi bỏ vào chảo dầu rán. Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm nó một cách hoàn mỹ. Có người đã hoàn thành tất cả các khâu chỉ cho vào rán thôi nhưng cuối cùng cho ra sản phẩm lại khiến người khác nhìn hết hồn chứ đừng nói là ăn.

Giống như món bánh khoai môn của khổ chủ này. Có lẽ chủ nhân của món bánh này đã sai trong khâu nặn bánh thế nên sau khi rán vàng lên, màu vàng cùng với hình dáng của từng chiếc bánh khiến người ta liên tưởng tới những thứ không "sạch sẽ" cho lắm. 

Bánh khoai môn rán chỉn chu từ khâu chuẩn bị mà sao ra sản phẩm lại hết hồn?-1
Khâu nặn bánh có vẻ sai sai 

Thật ra dù có ngon đến mấy nhưng hình thức không bắt mắt thì người khác cũng không thể nuốt trôi. Món bánh khoai này được dân mạng bình luận, chỉ ra khuyết điểm:

Bánh khoai môn rán chỉn chu từ khâu chuẩn bị mà sao ra sản phẩm lại hết hồn?-2
Thành phẩm hết hồn đố ai dám ăn 

- Là sai ở khâu nặn bánh rồi chủ thớt ơi

- Viên tròn thôi bạn ơi, làm vậy thì ai dám xơi nữa bạn

- Món này ngon đó nhưng mà ban làm như vậy mà rán giòn vàng nữa thì thực sự không ai dám ăn đâu

- Bánh gì đây, trời ơi nhìn hết hồn, cho cũng không thèm ăn

Chỉ vì sai lầm trong khâu tạo dáng bánh mà cuối cùng làm hỏng cả một chảo bánh khoai rán. Lần sau xin rút kinh nghiệm!

T.T 
Theo Vietnamnet


thảm họa nấu ăn món ngon

Tin tức mới nhất