Binz kết hợp cùng Đen Vâu tung bài mới vào giờ tréo ngoe, nghe ngay để không 'tối cổ'

Không một dòng thông báo, trai thành phố lớn và trai nông thôn âm thầm lên sóng MV ca khúc hợp tác vào lúc 6h sáng.

Hôm 24/3 Binz bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng Đen Vâu trong phòng thu và viết dòng trạng thái: "Me and my brother". Việc bất ngờ có "hint" kết hợp ngay lập tức khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và chờ đón vào một siêu phẩm được ra mắt. 

Binz kết hợp cùng Đen Vâu tung bài mới vào giờ tréo ngoe, nghe ngay để không tối cổ-1

Đến 6h sáng nay 26/3, trên kênh YouTube chính thức của Binz đã đăng tải MV Cho Mình Em - chính là sản phẩm chung của cả hai. Dân tình có phần hết hồn vì tung giờ quá độc, lại còn không một thông báo nào được đưa ra trước đó.


MV "Cho Mình Em" - Binz và Đen Vâu
Binz kết hợp cùng Đen Vâu tung bài mới vào giờ tréo ngoe, nghe ngay để không tối cổ-2
Nhiều bình luận "trách yêu" cả hai ra bài quá sớm

MV Cho Mình Em ghi lại toàn bộ hình ảnh quá trình Binz và Đen Vâu thực hiện nên sản phẩm. Đây là một bản rap love mà khán giả so sánh vui là sự kết hợp của 2 nhà thơ tình. Phần lyrics ngọt ngào đậm chất Binz như: "Anh yêu em ra sao, người ta không cần biết. Anh yêu vì mắt môi, yêu vì tiếng cười". 

Binz kết hợp cùng Đen Vâu tung bài mới vào giờ tréo ngoe, nghe ngay để không tối cổ-3

Còn phần rap của Đen Vâu thì vẫn lối gieo vần vừa ấn tượng vừa dễ nhớ: "Tình yêu là một cái bẫy ai cũng cam tâm lọt vào. Đã yêu rồi thì nước bọt cũng trở nên ngọt ngào".

Binz kết hợp cùng Đen Vâu tung bài mới vào giờ tréo ngoe, nghe ngay để không tối cổ-4

Trước đây có nhiều ý kiến cho rằng Binz và Đen Vâu có lối rap và phong cách âm nhạc riêng, khó có thể hoà quyện. Thì ca khúc này là lời giải đáp cho sự lo ngại đó. 

Sau 6h đăng tải thì MV hiện hơn 800 nghin lượt xem và chắc chắn không dừng tại đó khi mà đã đến giờ nghỉ trưa, mọi người sẽ xem để không trở thành "người tối cổ".

Tuyết Nhung
Theo VietNamNet


Đen Vâu Binz