Black Pink xác nhận comeback, netizen Hàn liền đòi tẩy chay, lôi cả phim 'Thế giới hôn nhân' của Kim Hee Ae vào cuộc

Màn tái xuất của Black Pink đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sáng ngày 4/5, YG chính thức xác nhận với giới truyền thông về sự trở lại của Black Pink. Theo đó, sau nhiều tháng ''án binh bất động'', girlgroup 4 thành viên sẽ chính thức trở lại vào tháng 6 này. Đây cũng là màn comeback đánh dấu sự trở lại của Black Pink sau 14 tháng, kể từ lần ra mắt MV Kill This Love hồi tháng 4/2019.

Sự trở lại của Black Pink khiến fan hâm mộ vô cùng vui mừng vì sẽ sớm gặp lại 4 cô gái tài năng, xinh đẹp nhà YG.

Bên cạnh đó, màn tái xuất này cũng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều của một bộ phận netizen xứ Hàn, khi nhiều người cho rằng sẽ tẩy chay sản phẩm âm nhạc mới của Black Pink bởi scandal hồi năm ngoái của chủ tịch Yang Hyuk Suk. Thậm chí, có người còn lôi cả nữ diễn viên Kim Hee Ae trong phim Thế giới hôn nhân để đem ra bàn tán chỉ vì cô cũng là nghệ sĩ của công ty lắm tai tiếng này.

Black Pink xác nhận comeback, netizen Hàn liền đòi tẩy chay, lôi cả phim Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae vào cuộc-1
Black Pink - Kim Hee Ae.

''Không có mua cái gì dính dáng tới YG nha mọi người'', ''Đừng bao giờ tin lời vào YG'', ''Hãy tập cách làm lơ những thứ liên quan đến YG'', ''Kiểu gì cũng na ná mấy bài trước đó, nhạt nhẽo'', ''Thấy cũng tội Black Pink nhỉ? Trong khi ai cũng kêu tẩy chay nhóm chỉ vì scandal của YG, vậy mà giờ đâm đầu xem Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae'', ''Tôi mới biết Kim Hee Ae cũng là nghệ sĩ YG luôn ấy, thế thì khỏi xem nữa nha''.

''Tại sao họ cứ đẩy mạnh Jennie trong khi nhỏ này không giống người Hàn? Rosé mới là người cần được quan tâm'', ''Tẩy chay có chọn lọc nha mọi người. Tôi đang ghét YG lắm, nhưng phim Kim Hee Ae đang hay sao bảo tẩy chay được chứ''. - Netizen Hàn bàn tán xoay quanh màn comeback của Black Pink.

Black Pink xác nhận comeback, netizen Hàn liền đòi tẩy chay, lôi cả phim Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae vào cuộc-2

Black Pink xác nhận comeback, netizen Hàn liền đòi tẩy chay, lôi cả phim Thế giới hôn nhân của Kim Hee Ae vào cuộc-3
Netizen Hàn bàn tán sôi nổi xoay quanh thông tin tái xuất của Black Pink.

Hiện tại, phía YG chỉ mới xác nhận girlgroup 4 thành viên sẽ trở lại vào tháng 6 này, tuy nhiên ngày chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/blackpink-xac-nhan-comeback-netizen-han-lien-doi-tay-chay-loi-ca-phim-the-gioi-hon-nhan-cua-kim-hee-ae-vao-cuoc-22202045141619654.htm

Kim Hee Ae BlackPink

Tin tức mới nhất