Bố chết lặng phát hiện nhật ký của con gái, lòi ra bí mật 'động trời'

Nước cờ này bố đã đi sai rồi, lần sau đi lại bằng cách nên cấm con viết nhật ký.

Một khi kết hôn những tháng ngày tiêu tiền xả láng của các anh chồng biến mất. Vì bị vợ quản chặt từng ly từng tí tài chính, các anh chồng liền trăm phương ngàn kế lập quỹ đen.

Khỏi phải nói, các anh có hàng trăm chỗ giấu quỹ đen nhưng các chị cũng có hàng ngàn kế để tìm ra nó. Dù là giấu trong gối, giày, tất, quần áo… các bà các cô đều có những "thủ đoạn" để moi ra bằng được, nhất là khi có sự trợ giúp của "gián điệp nhí" trong nhà.

Mới đây chia sẻ trên mạng, ông bố "số nhọ" tâm sự: "Dạo này tiền quỹ đen quỹ đỏ của mình giấu ở đâu cũng mất hết mà trong nhà thì không có camera.

Mỗi lần giấu tiền vợ cũng không ở nhà, loanh quanh chỉ có mỗi hai bố con. Phải nói thật con mình nó ngoan, kể cả nó thấy bố giấu tiền nhưng cấm bao giờ thấy nó nói với mẹ nó nửa lời".

Bố chết lặng phát hiện nhật ký của con gái, lòi ra bí mật động trời-1
Anh chồng tìm ra bí mật động trời. 

Mọi chuyện ngỡ hoàn hảo nhưng hóa ra không như mơ, anh biết cách dặn con không nói thì vợ anh cũng có cách dụ dỗ con gái... khai bằng hết.

"Lúc nãy, mình tranh thủ buổi tối kiểm tra lại sách vở của con gái. Mình vô tình phát hiện một quyển sổ khá đẹp, mình đoán là nhật ký của con gái vì mẹ nó hay dặn là hãy ghi chép những gì con thấy hằng ngày vào một quyển sổ. Sau này khi xem lại con sẽ thấy điều kỳ diệu".

Quả nhiên ông bố này đã thấy điều kỳ diệu khi phát hiện trong quyển nhật ký kia, cô con gái đã ghi rất rõ ràng, rành mạch tất tần tật các "chỗ hiểm":

"Ngày 2/8: Bố giấu tiền dưới gầm giường.

Ngày 16/8: Bố giấu tiền ở sau ti vi ngoài phòng khách.

Ngày 21/8: Bố giấu tiền trong con gấu màu trắng của mình.

Ngày 24/8: Bố giấu tiền ở trong đôi giày thể thao".

Bố chết lặng phát hiện nhật ký của con gái, lòi ra bí mật động trời-2
Nước cờ này đi sai nhưng không thể đi lại rồi. 

Giờ thì ông bố đã biết được lý do vì sao quỹ đen để đâu cũng mất, mỗi tội đã… muộn. Ắt hẳn cứ đến mỗi tối, vợ kiểm tra việc học tập của con cũng tiện thể kiểm tra luôn "quỹ đen" đây mà! 

Thật là chẳng sợ kẻ địch mạnh chỉ sợ đồng đội âm thầm bán đứng. Ngay sau khi đăng tải câu chuyện, cư dân mạng được phen phì cười. 

Quả là chị vợ rất cao thủ trong việc quản lý tài chính của chồng. Thế mới nói các anh mất công giấu quỹ làm gì vì dù bằng cách này hay cách khác, tiền vẫn vào ví các chị thôi. Hoặc nước cờ này đi sai, lần sau đi lại bằng cách nên cấm con viết nhật ký.

Một số bình luận chú ý từ dân mạng:

- Cao thủ quá đi. Bà mẹ có trợ thủ như thế này các ông chồng đừng dại mà qua mặt.

- Rồi nhá đừng nói quỹ đen, các ông cứ trăng hoa xem vợ và con gái xử mình thế nào. Chừa đi nhá.

- Cần tiền thì xin, nhục tí mà có tiền xài chứ giấu đi thì vợ nó cũng biết, mất cả chì lẫn chài ông ơi. 

Ying Ying
Theo Vietnamnet
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bo-chet-lang-khi-phat-hien-nhat-ky-cua-con-gai-loi-ra-bi-mat-n-293458.html

quỹ đen chuyện gia đình

Tin tức mới nhất