Bố chồng 70 nằng nặc cưới vợ 23, sinh con ra mới biết bị 'đổ vỏ'

Quyết cưới cô gái 23 tuổi, bố chồng U70 của tôi đòi ly hôn khi biết đứa bé sinh ra không phải con mình, khổ nỗi cô nàng kia lại đòi chia tài sản.

Bố chồng tôi năm nay 65 tuổi. Ông vừa về hưu năm ngoái.

Từ sau khi mẹ chồng tôi mất cách đây hơn 10 năm, bố chồng một mình nuôi dạy con trai. Ông lo cho chồng tôi vào đại học, rồi lo cho anh công ăn việc làm khi ra trường. Sau đó, ông còn mua nhà và lo chuyện đám cưới cho chúng tôi.

Khi con cái đã có gia đình, công việc ổn định, bố chồng tôi mới thực sự an hưởng tuổi già.

Sau khi về hưu, vì thường xuyên ở nhà nên bố chồng tôi thường ca thán là buồn chán. Chồng tôi đã dạy ông dùng điện thoại, lướt mạng. Dần dà, bố chồng tôi nghiện mạng xã hội từ bao giờ không hay, thậm chí ông lướt vô cùng chuyên nghiệp.

Bố chồng 70 nằng nặc cưới vợ 23, sinh con ra mới biết bị đổ vỏ-1

Rồi bố chồng tôi quen một cô gái trẻ trên mạng. Không biết vì lý do gì mà cô gái này đối xử với bố tôi rất tốt, thường xuyên ân cần hỏi han bố chồng tôi. Ông lập tức sa vào lưới tình với cô gái đáng tuổi con cháu mình.

Biết chuyện, cả gia đình lên tiếng phản đối vì cô gái này còn quá trẻ, mới 23 tuổi. Nhưng bố chồng vẫn nhất quyết đòi yêu, thậm chí đòi cưới.

Chỉ sau một thời gian ngắn, ông rước cô gái này về nhà làm vợ, mặc sự ngăn cản của vợ chồng tôi.

Chẳng bao lâu sau, cô gái này có thai. Khi đứa trẻ ra đời, cả bố chồng và chồng tôi đều thấy nó không giống bố chồng tôi chút nào. Nghi ngờ mình bị “cắm sừng”, bố chồng lẳng lặng đi làm xét nghiệm AND. Kết quả cho thấy đứa trẻ quả thực không phải con ông.

Sau khi vỡ lẽ, ông ngậm đắng nuốt cay đệ đơn ra tòa ly dị người vợ trẻ. Điều đáng nói là cô ta đang đòi bố chồng tôi chia tài sản.

Vợ chồng tôi rất tức giận, giận người phụ nữ kia một thì giận bố mười vì ông không chịu nghe con cái để xảy ra cơ sự này.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bo-chong-u70-nang-nac-doi-cuoi-vo-tre-sinh-con-ra-moi-biet-minh-do-vo-ar669135.html

chuyện gia đình bố chồng

Tin tức mới nhất