Bộ đôi 'khủng long nhạc số' BOLBBALGAN4 chính thức tan rã?

Thông báo rời BOLBBALGAN4 của thành viên Woo Ji Yoon khiến người hâm mộ Kpop vô cùng bất ngờ.

Mới đây, đại diện công ty chủ quản của BOLBBALGAN4 là Shofar Music đăng tải thông báo thành viên Woo Ji Yoon – người chịu trách nhiệm đệm đàn, sản xuất âm nhạc cho BOLBBALGAN4 chính thức rời nhóm. Lý do công ty đưa ra là Woo Ji Yoon gặp nhiều trăn trở về con đường sự nghiệp tương lai.

Sau khi thông tin đăng tải, đông đảo người hâm mộ Kpop vô cùng tiếc nuối xen lẫn tò mò về tương lai của cái tên được mệnh danh “khủng long nhạc số” BOLBBALGAN4.

Bộ đôi khủng long nhạc số BOLBBALGAN4 chính thức tan rã?-1
Woo Ji Yoon thông báo rời BOLBBALGAN4

BOLBBALGAN4 là bộ đôi bao gồm 2 thành viên Ahn Ji-young và Woo Ji-yoon, trong đó Ahn Ji Young đảm nhiệm hát chính, Woo Ji Yoon chịu trách nhiệm hát bè, đệm đàn, rap và sản xuất âm nhạc.

Trải qua 4 năm hoạt động, 2 cô nàng đã cùng nhau tạo nên tên tuổi thông qua hàng loạt bài nhạc chất lượng như Galaxy, Workaholic, Tell Me You Love Me…Tuy nhiên, nhìn vào cũng có thể thấy rõ sự chênh lệch giữa độ nổi tiếng và sự chú ý của công chúng đối với 2 thành viên khi hoạt động cùng nhau. 

Ahn Ji Young được người hâm mộ cho rằng được công ty đẩy mạnh quảng bá hình ảnh hơn Woo Ji Yoon dù cho vai trò của 2 cô nàng trong BOL4 hoàn toàn ngang bằng. 

Thậm chí, Ji Yoon cũng sở hữu khả năng vocal rất tốt nhưng dường như trong các bài hát của BOL4, cô chỉ được rap và đệm đàn. Có lẽ đây là một trong những lý do khiến Ji Yoon quyết định rời BOL4 để phát triển con đường sự nghiệp riêng.

Bộ đôi khủng long nhạc số BOLBBALGAN4 chính thức tan rã?-2
Ji Yoon cũng sở hữu khả năng vocal rất tốt nhưng dường như trong các bài hát của BOL4, cô nàng chỉ được rap và đệm đàn

Về tương lai của cái tên BOLBBALGAN4, công ty chủ quản cho biết nhóm vẫn tiếp tục hoạt động với Ahn Ji Young và sẽ không thêm bất kỳ thành viên nào. Điều này đồng nghĩa Ji Young sẽ hoạt động solo dưới danh nghĩa BOLBBALGAN4.

Mặc dù cái tên BOLBBALGAN4 không mất đi nhưng dường như trong lòng người hâm mộ, danh hiệu “khủng long nhạc số” BOLBBALGAN4 sẽ không còn trọn vẹn khi một trong hai thành viên không còn bên nhau. Shofar Music cho biết cả hai vẫn sẽ là đồng nghiệp và bạn bè hỗ trợ trong các hoạt động cá nhân sắp tới.

Bộ đôi khủng long nhạc số BOLBBALGAN4 chính thức tan rã?-3
Ahn Ji Young sẽ hoạt động solo dưới danh nghĩa BOLBBALGAN4.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/woo-ji-yoon-bat-ngo-thong-bao-roi-bolbbalgan4-7273159.html

Bolbbalgan4

Tin tức mới nhất