Căn bếp ngập ngụa bát bẩn, thức ăn thừa 'phần' nàng dâu đi làm về dọn và bí mật kinh hoàng phía sau

Bên cạnh chuyện khó ở chung với mẹ chồng thì chuyện chị chồng - em dâu còn khiến nhiều người không thở nổi.

Trong đời sống làm dâu của nhiều chị em phụ nữ, ngoài nhân vật mẹ chồng đôi khi khiến chị em phải đau đầu mệt óc thì nhân vật em chồng hay chị chồng cũng có nhiều chuyện xung quanh. Biết điều cư xử, sinh hoạt đã là một nhẽ bất tiện, ngược lại, vô tâm, vô tính lại kèm cả vô duyên thì thế nào gia đình cũng xảy ra nội chiến.

Câu chuyện mới đây trên mạng xã hội xoay quanh việc sống chung nhà của một cô nàng em dâu và chị chồng thu hút sự quan tâm tranh luận của rất nhiều chị em bỉm sữa.

Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên của cánh chị em, cô em dâu than thở: ''Em chán quá các mẹ ạ. Đây là bếp nhà em lúc mọi người ăn xong đợi em về dọn dẹp. Em và chồng em cưới nhau hơn 1 năm, đang kế hoạch nên chưa có con ạ. Nhà chồng em kiểu ở chung, bố mẹ chồng, em trai chồng. Chuyện không có gì đáng nói nếu bà chị chồng không về ở chung.

Em làm việc đến 6h30 mới về nên thường mẹ chồng ở nhà nấu cơm hộ, sau về em ăn sau và sẽ dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, giặt đồ cho cả nhà. Xong xuôi thì cũng phải 10h mới được đặt lưng đi ngủ, nhưng trước đây nhà có từng ấy người thì em vẫn lo được.

Em và mẹ chồng cũng bình thường, không hợp quá cũng không gay gắt gì, nhưng từ khi bà chị chồng ly hôn chồng, dắt 2 đứa con gái về ở chung thì tất cả mọi thứ đảo lộn. Em muốn phát điên luôn các mẹ ạ.

Bà chị chồng em không còn từ nào để nói, vừa ở bẩn lôi thôi lại cực lười. Bà ý mở quán cafe và có người quản lý nên không phải đến cửa hàng nhiều, cả ngày chỉ nằm ngủ ở nhà lướt Facebook và ăn, không hộ hành ai 1 việc gì. Ok lúc đầu bảo về đợi tìm nhà chung cư nên về ở tạm một vài tháng em không nói gì, nhưng cũng phải thế nào chứ. Tiền ăn vợ chồng em lo vì ở với bố mẹ và em chồng thì mình có nghĩa vụ như vậy.

Nhưng giờ đèo bòng thêm 3 người, 2 đứa con gái, 1 đứa 13 tuổi, 1 đứa 16 tuổi nhưng không biết làm cái gì các mẹ ạ. Việc nhà giờ em phải làm gấp đôi luôn. Rác trong phòng không bao giờ đổ, quần áo lót, băng vệ sinh bừa bãi trong nhà tắm, ăn xong vỏ bánh kẹo vứt ngay đầu giường, em chán thật sự.

Mẹ chồng thì chiều con gái nên chả bao giờ nói, em có tâm sự với chồng thì chồng cũng nhắc nhở bà ý, được 1 - 2 hôm xong lại thôi. Em thường về ăn sau cả nhà nên bình thường mẹ chồng vẫn phần lại thức ăn, nhưng dạo gần đây gái lớn nhà bà ý đi học thêm nên cũng về muộn hơn, mà nó ăn kiểu rất vô duyên, toàn ăn hết miếng ngon rồi chừa lại phải dở, có lần em ăn còn thấy lẫn cả xương hay miếng đã ăn rồi nữa.

Mà bà chị chồng em rất buồn cười, toàn bảo các con nịnh bà đóng tiền học thêm với mua quần áo hay xin tiền ăn sáng, mà bà thì làm gì có tiền. Mỗi tháng vợ chồng em đưa 3 triệu cho ông bà thích tiêu gì mua gì thì ông bà mua, đưa riêng 5 triệu tiền ăn cho cả nhà nữa, giờ bà lại bảo vợ chồng em đưa thêm vì bà dạo này tiêu nhiều hơn, bảo em đưa ông bà 5 triệu tiền tiêu vặt với 6 triệu tiền ăn.

Đỉnh điểm là một hôm mẹ chồng em bảo vay nóng em 120 triệu, em hỏi thì bà không nói lý do, bà bảo bà có việc cần, bảo vay người ta rồi sau trả lãi em. Em bảo cho vay nhiều thế cũng sợ mẹ ạ, mà sang năm vợ chồng con tính xây nhà nữa, rồi bà dỗi vợ chồng em. Em mới bảo chồng đưa cho thì hôm sau thấy bà chị chồng rinh ngay con xe SH về.

Nói thật, vợ chồng em kinh tế cũng ổn, chồng em lương 15 triệu, em lương 9 triệu mà còn chưa dám mua xe xịn để đi, đang tích tiền sang năm đẻ và xây nhà. Bây giờ bà vay mất cả năm tích góp. Mà bà chị chồng được tiếng là vay anh chị em trong nhà rất dai, coi như là mất luôn ấy chứ.

Vợ chồng em cho vay 15 triệu từ năm trước để mở quán cafe mà đến năm nay sinh ra bao nhiêu lãi vẫn không đả động gì. Chồng em hỏi mãi cũng chán nên bảo thôi cho luôn. Bây giờ biết mẹ chồng vay cho bà ấy mua xe mà em sụp đổ luôn. Ông bà làm gì có tiền mà sau trả vợ chồng em, còn đợi bà chị chồng chắc chục năm sau vẫn không trả mất. Em thật muốn phát rồ luôn ý. Theo các chị em phải làm sao?

Em có nói chồng nhắc bà chị chồng nhé, nhưng đâu vào đấy, còn em kiểu tâm sự với mẹ chồng thì mẹ chồng bảo thôi chị vừa có chuyện buồn nên hộ chị tí, rồi có lần em nói nhiều quá bà còn mắng em sân si. Các chị cao tay có cách gì không ạ? Chứ em muốn bỏ nhà đi lắm rồi. Chán hết chỗ nói!''.

Căn bếp ngập ngụa bát bẩn, thức ăn thừa phần nàng dâu đi làm về dọn và bí mật kinh hoàng phía sau-1
Căn bếp ê hề đồ ăn thừa, bát đũa bẩn sau khi cả gia đình ăn xong chờ nàng dâu về dọn

Đính kèm những tâm sự này là bức ảnh chụp lại cảnh bồn rửa bát la liệt bát đũa đã ăn xong còn nguyên chưa người dọn. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của nàng dâu này đã nhận về vô số bình luận của các chị em. Người thì cho rằng, nàng dâu này có phần nhu nhược vì đã quá nhẹ dạ, cho mẹ chồng vay 1 số tiền lớn không có khả năng chi trả khi bản thân còn có việc cần. Người thì lên án bà chị chồng kém duyên lại thiếu ý thức. Người thì hiến kế giúp nàng dâu thoát khỏi mớ bòng bong rối như tơ vò.

"Bạn ơi bạn dại quá rồi. Coi như mất tiền rồi. Bạn hiền và nhu nhược quá đấy, tiền mình làm mồ hôi nước mắt mới có, tiết kiệm dành dụm là để xây nhà, sinh con chứ có dư dả gì đâu mà cho vay hết như vậy, rồi trắng tay à? Vào mình thì đừng có mơ mà mình cho vay, kể cả dỗi. Bảo con không có là xong''.

''Khiếp, bà chị chồng vừa lười vừa kém duyên như thế bào sao chồng bà ấy bỏ. Cái kiểu người ở đâu đi về nhà mẹ đẻ mà không biết ý vì còn có em dâu, đã hầu tận mồm 3 người rồi còn lười với ở bẩn. Mình là mình chửi thẳng mặt rồi đấy''.

''Mình nghĩ ở đây chồng bạn phải là người lên tiếng. Bạn nói chuyện nghiêm túc với chồng xem để quyết định và ra riêng sớm đi, chưa có tiền xây nhà thì thuê nhà đã, tiền cho vay nhất định phải đòi lại. Cùng lắm bắt bà chị ấy bán xe đi mà trả''.

''Thà mất lòng trước, ra riêng ở đi chị ơi, ở chung cũng có được lòng đâu mà cố. Lại còn chú chưa lấy vợ nữa. Ở riêng và mỗi tháng biếu tiền cho ông bà tiêu vặt còn hơn. Còn tiền kia phải đòi lại chứ không thể để như thế được, nói chuyện với chồng để chồng ra mặt đi bạn''.

''Tại bạn kêu chồng đưa tiền cho vay nên bạn chịu thôi. Còn bà mẹ chồng thì thua, lớn mà không biết dạy con nết ăn nết ở. Hèn gì ly dị chồng là phải rồi. Con cái hư hay nên 1 phần do ba mẹ răn đe dạy dỗ thôi. Chị chồng bạn đúng là không biết điều''.

Mặc dù chuyện gia đình mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, thế nhưng cảnh sống chung chưa bao giờ là dễ dàng. Hơn nữa, sống chung mà không biết điều, sống cho mình mà không nghĩ cho người khác thì mâu thuẫn, xung đột xảy ra cũng chỉ là điều sớm muộn mà thôi!

Theo Helino

Nhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủng

Một năm sau khi Cúc lấy chồng, cô ấy bất ngờ tìm gặp tôi và kể cho tôi một câu chuyện khiến tôi không nói nên lời.

Choáng khi mở vali của chồng sau chuyến công tác dài ngày, thứ tôi nhìn thấy đã tố cáo tất cả

Tôi không ngờ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay, đau đớn và thất vọng tột cùng.

Làm điều này liên tục để chồng không tơ tưởng ngoại tình

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh là “giữ như không giữ” bằng những hành động nhỏ nhưng có tác dụng lớn.

Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông này lại 'lật kèo' không bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay bức xúc

Điều khiến khán giả buồn hơn cả chính là cô gái đã chờ đợi tận 6 năm để được lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" mà vẫn bị từ chối phút chót.

Anh chàng dị ứng tôm 'cố sống cố chết' ăn cơm hộp do bạn gái làm và cái kết

Cô nàng tự hào khoe: "Chỉ cần là cơm hộp do tôi làm, anh ấy sẽ kiên trì ăn đến cùng".

Lần đầu tiên ra mắt gia đình nhà bạn trai, tôi đã gặp phải sự cố 'khó đỡ'

Tôi cứ đứng lì trong nhà vệ sinh không dám ra đến khi người yêu gọi. Tôi ước gì lúc ấy có chỗ nào để mình trốn đi, khỏi phải gặp ba mẹ anh thì tốt biết mấy.

Éo le shipper đi giao hàng bị chồng của khách tưởng nhầm là nhân tình, nhắn tin cảnh cáo

Tình huống éo le này khiến shipper dở khóc dở cười, mệt mỏi vì nghề...

Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh

Tôi từng hận anh đến tận xương tủy nhưng sau khi nghe chuyện từ một người bạn lại thấy có chút thương cảm.

Đưa bạn gái đi khám thai dịch vụ, câu nói vô tình của bác sĩ khiến tôi choáng váng

Mẹ tôi bảo phải làm cho Hương có thai thì mới cưới, bởi lẽ giờ những cô gái không có thai được rất nhiều.

Quyết lấy chàng trai bị bỏng nặng 3 năm về trước, cô gái xinh đẹp có hạnh phúc viên mãn

3 năm kể từ ngày quyết định vượt mọi ngăn cản để đến với nhau, giờ đây cuộc sống của 2 vợ chồng đã ấm áp gấp bội khi đón thêm hai thiên thần.

Bị người yêu đá vì quá béo, màn 'lột xác' ngoạn mục giảm 35kg của cô gái khiến bạn trai cũ phải cầu xin quay lại

Quá sốc khi bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô nàng đã quyết định giảm 35kg chỉ trong vòng 6 tháng.

Sau 6 tháng say nắng nhân tình, chồng bỗng dưng quay lại quỳ xin vợ tha thứ

Chồng tôi đã chọn quay lại với gia đình sau thời gian say nắng người phụ nữ khác. Tôi thắng nhưng biết sẽ chẳng còn yêu anh như xưa.

Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ

Câu chuyện phát hiện ngoại tình này nghe tưởng chừng vô lý nhưng khi biết rõ nguyên nhân thì lại thấy có lý vô cùng.

Cô dâu mặc bikini khiến quan khách bối rối, nhìn chiếc bánh cưới còn hốt hoảng hơn

Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù... nhạy cảm.

Khi các bà vợ cao tay trị các ông chồng hay say xỉn

Khuyên ngăn có, cấm cản có nhưng vẫn không chịu nghe nên bất đắc dĩ chị em mới phải ra tay thế này.

Giả say gạ gẫm người yêu bạn thân 'lên giường', cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn chiếc quần ngắn đang mặc với quyết tâm "mượn rượu làm càn".

Lỡ dại có bầu với bạn thân sau một đêm say

Gần đây, tôi thấy người khang khác, hay cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Vy là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này và cô ấy đã khuyên tôi thử thai.

Trên giường nếu chàng làm điều này chứng tỏ yêu bạn vô cùng, hãy trân trọng

Chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có đủ kiên nhẫn cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trên giường.

Nỗi khổ ngoài 30 tuổi vẫn ế, cô gái bị bố mẹ tách khẩu không thương tiếc để tự liệu mà... lấy chồng

Câu chuyện vì ế mà bị bố mẹ tách khẩu của cô gái này thực sự thu hút cư dân mạng.

Lạ đời biết người yêu còn trong trắng, anh lại nói một câu làm tôi đau điếng

Tôi chưa bao giờ nghĩ việc mình giữ gìn sự trong trắng cho đến tận khi gặp anh lại trở thành trò lố trong mắt anh.

Bạn gái gửi ảnh gợi cảm, chàng trai thốt ra câu cực sốc khiến cô quyết chia tay

Chụp ảnh gợi cảm gửi bạn trai với hy vọng anh thích thú, cô gái không ngờ lại nhận được phản ứng thế này.

Bị chỉ trích là 'bệnh hoạn', 'đào mỏ', cặp đôi chênh nhau 42 tuổi vẫn yêu nhau say đắm

Bất chấp khoảng cách 42 tuổi, cô sinh viên trẻ vẫn khẳng định mối quan hệ của cô và bạn trai giống như mọi mối quan hệ yêu đương bình thường khác.

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

Anh chat với nick facebook ảo của tôi rất nhiều và chủ động, mới đây còn hẹn đi cafe để gặp mặt. Tôi đang làm một việc ngớ ngẩn rồi ghen với chính mình.

Hành động ngọt ngào của cặp đôi trên đường phố Sài Gòn khiến dân mạng phấn khích, thay đổi suy nghĩ 'quá béo không tìm được người yêu'

Quên đi khái niệm "quá béo không tìm được người yêu", những hình ảnh lãng mạn này của đôi bạn trẻ ở TP. HCM đã khiến nhiều người thích thú và thay đổi suy nghĩ.

Hùng hổ cùng chị dâu đi đánh ghen, nhận ra nhân tình của anh trai tôi thốt không nên lời

Đợt này chẳng hiểu sao tôi thấy chị dâu nhìn cứ xanh xao rồi thoảng chút buồn. Tôi hỏi mẹ thì mẹ bảo không biết có chuyện gì, hỏi chị thì chị đều chối rồi bảo không làm sao. Cho đến một lần vô tình vào phòng anh chị không gõ cửa, tôi nhìn thấy chị khóc và hiểu ra mọi điều.

Chồng suốt ngày ôm 'tiểu tam' hú hí, cô vợ lên mạng tố cáo còn đưa hẳn ảnh người thứ 3 lên làm ai cũng cười phì

Nhân vật "Tiểu tam" xuất hiện trong câu chuyện của cặp vợ chồng này thực sự khiến ai nấy ngạc nhiên.

Vợ mới mất, bạn thân của vợ đã đến nhà đề nghị một điều gây choáng váng

2 năm trước, tôi là một người đàn ông hạnh phúc. Tôi có một người vợ hiền lành, một con gái 4 tuổi xinh xắn, biết nghe lời, một công việc tốt và một gia đình hạnh phúc. Tất cả đã biến mất như bong bóng xà phòng kể từ sau khi vợ tôi qua đời vì tai nạn.

Ế quá lâu ngày, thanh niên bị mẹ treo biển tuyển vợ ngay trước ngõ, còn mang cả chính chủ ra đứng diện kiến

Anh chàng bị mẹ dắt ra ngõ đứng bên cạnh tấm biển tuyển con dâu khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Bạn gái báo tin đã mang bầu 2 tháng, tôi lặng bước ra về khi thấy cảnh tượng này!

Trong lúc tôi bận rộn về quê gặp bố mẹ xin bàn tính chuyện cưới vì trót dính bầu thì thật không ngờ, ở phía bên nhà gái, người yêu tôi đã chuẩn bị lấy chồng.

Khóc nghẹn vì chồng mới cưới gọi tên người yêu cũ trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn, đang đoạn cao trào, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. Không hiểu sao lúc ấy tôi buồn ghê gớm và bật khóc…

Thấy người đàn ông lạ núp sau cánh cửa trong đêm, tôi lén đi ra nhìn thì nghe được câu chuyện bí mật của bạn gái

Tôi thật không ngờ bao năm mình dành tình cảm chân thành cho em cuối cùng lại nhận kết quả này.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 100 triệu 'tiền dưỡng thai' với điều kiện khó tin

Khi cái thai được hai tháng, tôi bảo Nam về nói với ba mẹ để cưới xin. Nhưng Nam vốn sợ mẹ, cứ chần chừ không dám nói. Một tuần sau, tôi đành đến gặp mẹ anh để thông báo. Tôi nghĩ mẹ anh giận dữ rồi sẽ vu cho tôi tội “cài bẫy” để ép cưới này nọ.

Lập nick ảo chát với bạn trai để thử lòng, cô gái nhận câu trả lời ngã ngửa

Cô gái không ngờ sau khi lập nick ảo để nói chuyện thử lòng bạn trai lại được tiếp chuyện nhiệt tình và còn nhận được thông tin rằng bạn gái của anh người yêu... đã chết.

Nghẹn lòng em trai nhỏ nuôi gà bán lấy tiền mua quà tặng chị nhân ngày cưới

Câu chuyện được người chị gái chia sẻ trên mạng xã hội ngày lấy chồng khiến nhiều người rơi lệ.

Mẹ chồng cho đất làm nhà với điều kiện oái ăm khiến con dâu 'đứng hình'

Đứng trước điều kiện của mẹ chồng, tôi thấy mọi việc thật mông lung. Nếu bà tính chắc chắn đường lui cho con trai mình vậy còn tôi thì sao. Nếu hôn nhân có bất trắc, tôi sẽ là người ra đi trắng tay khi làm nhà mà không có tên trong sổ đỏ.

Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần

Mùa Thu với những cơn mưa bất chợt là lúc mà các cặp đôi thường rất thích. Bởi họ có nhiều cảm xúc và muốn được ở gần nhau hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ý tưởng thật lãng mạn với người ấy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Những 'hình xăm định tình' khẳng định là 1 cặp, chạy cũng không thoát được nhau

Yêu nhau và xăm tên người yêu lên người cũng là một cách hay nhưng cách "xăm định tình" này còn khiến giới trẻ hâm mộ hơn nhiều.

Bức ảnh cụ ông cụ bà Việt nhìn nhau cười hạnh phúc được lên báo nước ngoài, lọt khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất

Vượt qua 15.093 bài dự thi, bức ảnh cụ ông cụ bà Việt được lọt top những bức ảnh tình yêu ngọt ngào.

Lấy 'về nhà đi con' làm bia đỡ để đi với gái, anh chàng bị người yêu 'vạch mặt' đáng xấu hổ

Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cô người yêu đã quá tinh ý khi nhìn ra bạn trai đang lừa dối mình.

Nữ sinh Hải Phòng 'lột xác' sau một mùa hè vì bị crush 'phũ'

Bị bạn bè, những người xung quanh và nhất là người mình thầm thương trộm nhớ chê bai về ngoại hình, Dương Hương Ly (18 tuổi) quyết tâm giảm cân để thay đổi.

Mua nhà để vợ sắp cưới đứng tên, 3 tháng sau tôi ngỡ ngàng thấy vật lạ trong túi

Mặc dù còn vay tới 30% nhưng như vậy cũng khiến tôi vui sướng, đây cũng là món quà cầu hôn của tôi cho Oanh, tôi để em đứng tên như 1 cách thể hiện sự nghiêm túc của mình.

Trở về bất ngờ sau chuyến công tác, tôi đau đớn khi chứng kiến vợ ngoại tình với bạn thân

Rồi sự dối trá của vợ cũng bị tôi phát giác cách đây 1 tháng trước. Hôm đó khi tôi lỡ chuyến xe đêm về thăm vợ con. Hôm đó, cũng là sinh nhật của cô ấy, vì muốn tạo bất ngờ cho cô ấy nên tôi đã không hề báo trước.

Phụ nữ muốn chồng mê mình suốt đời thì đừng bao giờ nói 4 câu này

Những câu nói dưới đây sẽ làm tổn thương bạn đời. Hãy cùng tham khảo xem chúng là gì nhé.

Chồng sắp cưới mê mẩn gái quán bar, tôi nhanh trí gửi món quà khiến ả ta 'tắt điện'

Tôi cứ sợ anh sẽ bỏ đi theo cô gái ấy, thế nhưng chỉ một món quà nhỏ tôi đã có thể hạ gục cả 2 nhanh chóng.

Hậu chia tay sau 6 năm mặn nồng, tôi sốc nặng trước đề nghị trơ trẽn của em

Khi tôi chủ động nói lời chia tay vì tình cảm đã phai nhạt, bạn gái yêu cầu tôi đền bù "cái ngàn vàng", đền bù tuổi thanh xuân cho cô ấy.

Đưa 4 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con, cô nàng khiến cư dân mạng 'ngả nón bái phục'

Câu chuyện tìm cha cho con thông qua việc xét nghiệm ADN của tận 4 người đàn ông của cô nàng này hiện đang xôn xao mạng xã hội.

Khó tin: Đúng ngày cưới phát hiện chồng cặp bồ già, cô dâu mang cả thùng tiền mừng trả bố mẹ chồng, trút váy cưới bỏ đi

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội của cô dâu này thực sự khiến nhiều người xót xa nhưng cũng rất nhiều sự thông cảm, đồng tình.

Chia tay hotgirl xinh đẹp, tôi quỵ lụy xin yêu gái 'vừa xấu vừa hâm' vì lý do lạ đời

Bạn gái của tôi lúc đó là con của trưởng phòng kế toán công ty đối tác nhưng tôi vẫn quyết tâm bỏ để yêu em.

Chàng trai tí hon đầy nghị lực xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc to

Động lực để Hà vươn lên trong cuộc sống là 2 "cô tiên" trong gia đình và anh muốn truyền sự tự tin, làm chỗ dựa tinh thần cho những người yếu thế trong xã hội.