'Chuyện ấy' đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do

Bình luận0

Cặp đôi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện bản thân không thể tách rời người bạn tình của mình.

Mới đây một người phụ nữ ngoại tình và bạn trai đã bị bắt tại trận khi đang "dính chặt" vì quan hệ tình dục ở Kenya. Theo đó, cặp đôi mắc kẹt với nhau được vận chuyển trên một chiếc xe lăn bằng gỗ để đi tìm hỗ trợ y tế. Người phụ nữ che mặt bằng khăn trải giường trong khi người tình của cô ngơ ngác nhìn xung quanh.

Được biết, khi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện mình không thể tách rời người bạn tình của mình. Người phụ nữ rất đau đớn vì sự cố bất ngờ và họ phải kêu lên để nhờ cứu giúp.

Chuyện ấy đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do-1

Cặp đôi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng dính liền vào nhau.

Theo Daily Mail, người phụ nữ mắc chứng co thắt âm đạo. Sự co thắt không chủ ý này xảy ra do nhiều nguyên nhân như nhiễm nấm âm đạo, viêm đường tiết niệu hoặc kích thích tâm lý.

Đây không phải trường hợp duy nhất, trước đó đã có tình huống tương tự đã xảy ra ở Đài Loan. Một cặp đôi cũng bị “dính” vào nhau và được đưa vào viện trong tình trạng khỏa thân. Nguyên nhân được bác sĩ giải thích rằng, khi hai người đang thăng hoa trong cuộc “yêu”, cô gái vì quá lo lắng nên đã bị co thắt âm đạo, hút chặt bộ phận sinh dục của bạn trai. Sau khi bác sĩ thực hiện các phương pháp nhằm thư giãn cô gái, hai người mới tách ra thành công.

Về vấn đề này, các bác sĩ cũng nhắc nhở rằng nhiều người thích sử dụng tư thế quan hệ đặc biệt, hoặc muốn tìm cảm giác mạnh nên sử dụng những vật dụng trợ giúp tăng hưng phấn. Những điều này rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt cậu nhỏ, một chút bất cẩn sẽ dẫn đến chảy máu các cơ quan như tử cung và buồng trứng.

Chuyện ấy đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do-2

Ở Ba Lan cũng từng có trường hợp tương tự như vậy.

Hay tháng 4/2019, một bệnh viện tại Ba Lan vừa tiếp nhận trường hợp đặc biệt: một cặp vợ chồng bị dính chặt vào nhau trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Được biết, trong lúc đang quan hệ tình dục mặn nồng, “cậu bé” của người chồng đã vô tình bị hút vào cơ thể của vợ anh. Vì không thể tự rút ra, họ đành gọi bệnh viện để được giúp đỡ.

Khi cứu thương đến, cả hai vợ chồng được đưa lên cáng trong tư thế thế xếp chồng lên nhau, cơ thể chỉ được che bằng chiếc chăn của nhân viên cứu hộ.

Sau khi được giải cứu khỏi tình trạng xấu hổ, người vợ thừa nhận rằng vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên đã lén bỏ một loại bột gây dị ứng vào bao cao su. Nhưng cô không ngờ khi ân ái với mình, người chồng lại sử dụng đúng chiếc bao đó. Kết quả, người vợ “gậy ông đập lưng ông”, khiến bộ phận sinh dục bị kẹt.

Nguy cơ “mắc kẹt” trong chuyện phòng the

Tiến sĩ Laura Berma, một chuyên gia về tình dục học của Hiệp hội nghiên cứu tình dục Hoa Kỳ cho biết, hiện tượng co thắt âm đạo mất kiểm soát khi quan hệ tình dục của phụ nữ cực kỳ hiếm gặp, nó khiến nạn nhân không thể kiểm soát được các cơn co thắt nơi vùng kín.

Chuyện ấy đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do-3

Hiện tượng co thắt âm đạo cực kì hiếm gặp. Ảnh minh họa.

Có những người bị co thắt mãn tính khiến âm đạo của họ bị thu hẹp lại rất nhiều, không gì có thể đưa lọt vào bên trong, kể cả dương vật của nam giới (khi muốn quan hệ tình dục) lẫn các đầu dò siêu âm, dụng cụ thăm khám của bác sĩ. Một số người thậm chí bị các cơn co thắt “bịt” hẳn cửa mình khiến họ còn không thể đi tiểu được.

Những trường hợp này sẽ phải can thiệp bằng phẫu thuật nếu các biện pháp kích thích cho âm đạo giãn nở trở lại gặp thất bại. Còn nếu cơn co thắt này xảy ra đúng lúc đang quan hệ tình dục, nó sẽ ôm chặt lấy dương vật của nam giới, gây lên hiện tượng “mắc kẹt”.

Theo Dân Việt


chuyện ấy quan hệ tình dục

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao