Cát Phượng công khai chỉ trích người gọi mình là 'diễn viên': 'Có đầu nhưng không có óc'

Trong khi đồng nghiệp được nhắc đến với danh xưng nghệ sĩ, Cát Phượng chỉ được gọi là "diễn viên". Điều này khiến cô không biết nên vui hay buồn.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự chua chát khi bị gọi là "diễn viên". Trong khi đồng nghiệp được nêu đích danh nghệ sĩ, Cát Phượng chỉ được nhắc đến với danh xưng diễn viên. Điều đó khiến cô không thực sự thỏa mãn.

Theo bạn gái Kiều Minh Tuấn, cách gọi "diễn viên" chỉ dành cho những người trẻ mới vào nghề hoặc đang học trong trường. Trong khi đó, Cát Phượng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật nên việc bị gọi là diễn viên đã đẩy cô vào tình thế không biết nên vui hay buồn. 

Cát Phượng công khai chỉ trích người gọi mình là diễn viên: Có đầu nhưng không có óc-1
Cát Phượng không biết vui hay buồn khi bị gọi là diễn viên.

Chia sẻ của bà mẹ một con cụ thể như sau:

"Chào mọi người!

Nghĩ cũng mắc cười quá nè. Sáng nay lướt Facebook thấy một bài viết có mình trong đó. Các anh chị em khác thì được gọi là nghệ sĩ, riêng Cát tui thì viết là diễn viên Cát Phượng.

Ủa, Cát tui hiện tại là diễn viên mới vào nghề hay đang học trong trường mà gọi tui là diễn viên ta? Không biết nên vui hay nên buồn đây? Hay là mình hãy vui vì mình còn trẻ, còn đang đi học và đang chập chững là diễn viên mới bước vào nghề nên người viết mới dùng từ diễn viên Cát Phượng cho mình?

Buồn là vì cái người viết có tay cầm viết ghê luôn, và cứ thế mà viết chứ không có suy nghĩ và hiểu biết gì".

Cát Phượng công khai chỉ trích người gọi mình là diễn viên: Có đầu nhưng không có óc-2

Ngay khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng thu hút sự quan tâm. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với chia sẻ từ bạn gái Kiều Minh Tuấn.

"Chắc là do chị trẻ quá đó thôi"; "Tại cô trẻ quá đó mà. Người ta lầm tưởng"; "Người ta không theo dõi chị hay không tôn trọng vậy. Thương chị"; "Chị còn trẻ quá nên các em ấy nhầm đấy mà"..., là những bình luận phổ biến. 

Tuy nhiên, khi một tài khoản mạng khẳng định người viết bài không tôn trọng Cát Phượng, nữ nghệ sĩ tỏ ra khá gay gắt: "Chắc vậy á con. Họ có cái đầu nhưng không có cái óc". 

Cát Phượng công khai chỉ trích người gọi mình là diễn viên: Có đầu nhưng không có óc-3
Bình luận từ cư dân mạng.
Cát Phượng công khai chỉ trích người gọi mình là diễn viên: Có đầu nhưng không có óc-4
Cát Phượng dùng lời lẽ khá gay gắt với người gọi cô là "diễn viên".

Mây
Theo Vietnamnet


Kiều Minh Tuấn Cát Phượng

Tin tức mới nhất