Chi Pu và Ngọc Trinh nguy cơ tan vỡ tình chị em vì màn đụng độ 'ngoáy mông'

Chi Pu bắt trend điệu nhảy được netizen khen hết lời vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao, trái ngược hẳn với màn bắt trend vô duyên của Ngọc Trinh.

Trong showbiz Việt có rất nhiều tình bạn đẹp, mới đây cái tên Ngọc Trinh và Chi Pu đang được nhắc tới nhiều nhất vì 2 cô nàng chơi với nhau khá thân thiết, thậm chí thân đến nỗi ở nhiều bức ảnh còn tưởng Chi Pu là Ngọc Trinh.

Cũng chính từ việc hai cô nàng đi đâu cũng như hình với bóng nên bị netizen đặt lên bàn cân so sánh cũng dễ hiểu. 

Nhưng lần gây sát thương nhất là mới đây, Chi Pu cũng đã bắt trend điệu nhảy  "ngoáy mông" đang làm mưa làm gió. Tuy hơi muộn nhưng Chi Pu vẫn được netizen khen hết lời vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao, trái ngược hẳn với màn bắt trend bị chê vô duyên của Ngọc Trinh, khi để Vũ Khắc Tiệp vỗ vòng 3.


Chi Pu được khen thần thái không hổ danh "hot girl" đời đầu

Lật lại quá khứ cách đây chưa lâu, đoạn clip chủ tịch Vũ Khắc Tiệp... vỗ mông CEO Ngọc Trinh một cách thô thiển. Theo đó, "Nữ hoàng nội y" mới chỉ kịp nhảy lắc hông và xoay chưa tới 2 vòng nhưng Vũ Khắc Tiệp đã khiến cư dân mạng phát sốc với khoảnh khắc "táo bạo".

Thậm chí, sau hành động này, anh chàng còn nhận xét về Ngọc Trinh: "Cong dã man". 


Còn khi Ngọc Trinh "đu trend" lại bị cộng đồng mạg chê kém duyên

Cũng chưa rõ trend "ngoáy mông" này được bắt nguồn từ ai, nhưng cùng với Bản Tình Ca Sóng Biển, trend này đang được rất nhiều người cover.

Hiện sau khi tung ra, đoạn clip của Chi Pu và Ngọc Trinh đều nhanh chóng gây sự chú ý từ dân tình và thu về lượt xem rất cao. 

Thu Hà
Theo VietNamNet


Ngọc Trinh Chi Pu

Tin tức mới nhất