Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để tài vận của bạn sẽ lên hay xuống trong tháng 6

Tháng 6 đã tới và bạn đang rất tò mò muốn biết cuộc sống của mình sẽ có những thay đổi gì? Hãy để các lá bài Tarot dưới đây giúp bạn tìm ra câu trả lời và tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Quy tắc bói bài Tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều bất ngờ gì đang chờ đón tôi trong tháng 6?"

3. Chọn một lá bài dưới đây theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để tài vận của bạn sẽ lên hay xuống trong tháng 6-1

Câu trả lời:

Lá bài số 1: Strength

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để tài vận của bạn sẽ lên hay xuống trong tháng 6-2

Công việc của bạn tháng này vẫn tốt. Nếu cảm thấy không thỏa mãn với thu nhập hiện tại, đừng ngần ngại đàm phán để có được những thứ xứng đáng với công sức của bạn. Nếu không có khả năng được tăng lương hay thăng tiến thì hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc chuyển việc hoặc quay sang làm kinh doanh.

Lá bài này cũng mang đến điềm tốt lành về tài chính. Bạn có thể mua những thứ lớn như nhà hay xe. Nên nhớ đừng mượn nhiều hơn số tiến mà khả năng bạn có thể trả.

Lá bài số 2: Queen of Wands

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để tài vận của bạn sẽ lên hay xuống trong tháng 6-3

Khi Queen of Wands xuất hiện trong giải bài tarot về công việc, đó có thể là thông điệp cho biết rằng bạn sắp đạt được một thỏa thuận đáng chú ý chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi. Đây là một dấu hiệu rất tích cực. Nếu bạn đang tìm việc, thì lá bài hàm ý sẽ có một người phụ nữ giúp bạn tìm kiếm được một vị trí công việc mới. 

Bạn có thể đang muốn tha hồ mua sắm, nếu vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lại nếu không bạn sẽ hối tiếc về cách chi tiêu của mình. Hãy bắt đầu cắt giảm những khoản chi cho những món đồ đạc trong nhà. Đừng chi tiêu quá nhiều vào việc tu bổ, trang trí nhà cửa. Hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan.

Lá bài số 3: King of Cups

Bói bài Tarot: Chọn 1 lá bài để tài vận của bạn sẽ lên hay xuống trong tháng 6-4

Trong bối cảnh công việc, lá bài này ám chỉ có một người sếp hoặc một người đồng nghiệp rất tốt trong công ty của bạn. Đừng ngần ngại yêu cầu họ hỗ trợ bạn nếu bạn thấy cần. Nếu bạn đang tự hỏi người khác cảm thấy như thế nào về bạn trong công việc thì hãy yên tâm rằng họ đánh giá cao và tôn trọng bạn và công việc của bạn. 

King of Cups hàm ý rằng bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn về tài chính. Tuy nhiên nó cũng nhắc nhở bạn rằng, dù bạn có gặp khó khăn về tài chính đến mức nào đi nữa, thì vẫn luôn có những thứ bạn nên chia sẻ với người khác. Hãy cho đi sự tử tế và lòng trắc ẩn và luôn nhớ rằng “gieo nhân nào gặt quả ấy”. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ nếu bạn thật sự cần.

Yunho
Theo Vietnamnet


bói bài tarot

Tin tức mới nhất