Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?

Hình ảnh 2 nàng đại hoa đán chung một khung hình đang thu hút nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, nhiều blogger xứ Trung chia sẻ lại loạt ảnh Chương Tử Di và Châu Tấn đọ sắc chung một khung hình từ 16 năm trước.

Việc 2 nàng đại hoa đán đứng cạnh nhau đã dấy lên nhiều cuộc tranh cãi liệu ai là người có nhan sắc áp đảo.

Nếu như Chương Tử Di dịu dàng và nữ tính thì "Châu công tử" lại nổi bật với vẻ ngoài thông minh, lanh lợi và rất trẻ trung. 

Được biết, những hình ảnh trên được chụp khi cả hai cùng quảng bá cho bộ phim điện ảnh nổi tiếng Dạ Yến của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?-1
Chương Tử Di và Châu Tấn "một chín một mười"

Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?-2
Cả hai đều là những đại hoa đán có sự nghiệp lẫy lừng và tài năng được đánh giá cao

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đào lại bê bối bất hòa năm xưa của 2 nữ diễn viên hàng đầu. Theo đó khi đóng chung phim Dạ YếnChương Tử Di vào vai Uyển hậu, còn Châu Tấn hóa thân thành con gái của một vị quan.

Một nguồn tin cho biết, khi được hỏi về vai diễn của Châu Tấn, Chương Tử Di đáp lời: "Đừng nên so sánh cô ấy với tôi. Tôi là hoàng hậu, còn cô ấy là tiểu thư nhà quan”.

Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?-3Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?-4Chương Tử Di và Châu Tấn 16 năm trước, ai đẹp hơn?-5

Phía Châu Tấn dường như cũng không vui vẻ trước câu trả lời của đàn chị. Ngôi sao Như Ý Truyện từng bày tỏ: "Tôi sẽ đi con đường khác với Chương Tử Di. Hollywood là mơ ước của hầu hết diễn viên Châu Á, nhưng đó không phải là mục tiêu của tôi”.

Chính vì lẽ đó, nhiều người càng thêm khẳng định tin Chương Tử Di và Châu Tấn "bằng mặt không bằng lòng" là sự thật.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/chuong-tu-di-va-chau-tan-16-nam-truoc-ai-dep-hon-n-301105.html

Sao Hoa Ngữ Chương Tử Di Châu Tấn

Tin tức mới nhất