Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy

Bình luận0

Hình ảnh cô dâu trẻ vàng phủ đầy người đang nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Bên cạnh việc chú ý đến ngoại hình của tân lang, tân nương, các nghi thức trong đám cưới thì của hồi môn cũng là thứ nhận về rất nhiều quan tâm

Mới đây, hình ảnh về một cô dâu trẻ vàng phủ đầy người nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Không chỉ cổ, hai bàn tay, ngón tay,... của nữ chính đều đeo rất nhiều vàng. 

Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy-1
Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy-2

Đặc biệt, trong loạt khoảnh khắc được chia sẻ, tân nương còn được trao rất nhiều vàng miếng khiến ai nhìn vào cũng phải "hoa mắt chóng mặt".

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước của hồi môn mà cô dâu số hưởng được nhận. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, cưới nhau xong có lẽ cô dâu này có thể mở được một tiệm vàng.

Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy-3Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy-4
Nhiều người lóa mắt nhìn cô dâu miền Tây phủ vàng từ đầu đến chân trong ngày vu quy-5

"Đúng là đám cưới con nhà giàu có khác, chắc chắn sẽ khác người thường. Nhìn mặt cô dâu, chú rể hạnh phúc thế kia cơ mà", "Cưới xong mở luôn được một tiệm vàng. Nếu không thì bán vàng đi, cũng được một khoản tiền kha khá để khởi nghiệp đấy", "Ước gì mình được như anh chị ấy. Đúng là cặp đôi vàng trong làng đầu thai",... là những bình luận để lại.

Hiện danh tính về cặp cô dâu, chú rể này vẫn là ẩn số nhưng đám cưới của họ vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhìn bức ảnh đầu tiên, cặp đôi được đưa rước bằng xuồng máy nên nhiều người đoán họ là người gốc miền Tây.


T.H
Theo Vietnamnet


của hồi môn chú rể cô dâu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao