Nghe lời chị bán lòng lợn dẻo miệng, cô gái sốc nặng khi móc ra 'vật thể lạ'

Đoạn video hiện tại đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, nhất là những người chơi hệ lòng lợn tiết canh.

Nhắc đến món ăn khoái khẩu của dân nhậu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mâm lòng lợn tiết canh hay còn được gọi với cái tên "thân mật" Lolotica.

Tưởng tượng ở những buổi tụ tập bạn bè, có thêm ly bia, đĩa lòng lợn siêu béo được làm sạch sẽ, thêm bát tiết nóng vừa ăn vừa thổi thì còn gì bằng. Không chỉ ở Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng xem nội tạng lợn là món ăn đặc sản. Tuy nhiên, đây cũng là món ăn tiềm ẩn không ít nguy cơ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái sơ chế lòng lợn ai xem cũng phải "rùng mình" khi thấy những con sán béo núc ních. Nguyên nhân cũng chỉ vì tin lời người bán.


Clip: Thau lòng có nguyên con sán "béo núc" ai thấy cũng sợ run người

Theo như lời cô gái chú thích, vì tin lời người bán có lòng lợn siêu non siêu ngon. Cô gái mua về khi sơ chế thì lập tức phát hiện một con sán siêu bé có trong bộ lòng con lợn. Nhiều người khi chứng kiến cảnh này đã không khỏi rùng mình vì quá mất vệ sinh.

Nghe lời chị bán lòng lợn dẻo miệng, cô gái sốc nặng khi móc ra vật thể lạ-1
Đoạn video khiến netizen không khỏi rùng mình

Các bà nội trợ nếu nhìn cảm quan bên ngoài thì rất khó để phân biệt đâu là lòng lợn có sán hay không nếu chỉ đánh giá qua "ngoại hình". Chỉ có cách là chọn những loại lòng nhìn sạch, không có mùi kỳ quặc, khi nhấn vào đàn hồi. Riêng với những loại lòng không có độ dẻo hay nổi u cục thì cần phải bỏ qua luôn và ngay.

Nghe lời chị bán lòng lợn dẻo miệng, cô gái sốc nặng khi móc ra vật thể lạ-2
Lòng lợn tiết canh là món ăn khoái khẩu của không ít người

Nghe lời chị bán lòng lợn dẻo miệng, cô gái sốc nặng khi móc ra vật thể lạ-3
Tuy nhiên bạn phải chế biến thật kĩ khéo lại phát hiện những vật thể lạ như vậy nhé

Nghe lời chị bán lòng lợn dẻo miệng, cô gái sốc nặng khi móc ra vật thể lạ-4

Theo Doanh nghiệp tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nghe-loi-chi-ban-long-lon-deo-mieng-hang-nha-chi-ngon-lam-co-gai-soc-nang-khi-moc-ra-vat-the-la-muon-oi-lien-tai-cho-161213107103145525.htm

nội tạng

Tin tức mới nhất