Cô gái Việt sinh năm 1999 xuất hiện trong trailer American Idol

Trong trailer mới của American Idol, Minh Như xuất hiện xinh đẹp, cá tính bên dàn thí sinh.

Trong lễ trao giải Oscar 2019 diễn ra ngày 25/2, trailer American Idol 2019 được trình chiếu đồng thời xác nhận mùa giải thứ 17 sẽ lên sóng vào 3/3 tới. Trong dàn thí sinh được xuất hiện trong trailer bất ngờ có phần góp mặt của Minh Như – cô gái chiến thắng Nhân tố bí ẩn 2016.


Trailer American Idol 2019

So với các thí sinh cùng xuất hiện trong trailer, Minh Như có thời lượng lên hình khá ngắn ngủi. Trong phần xuất hiện tập thể, cô gái quê An Giang có vóc dáng nhỏ bé nhưng phải đứng phía sau cùng, khiến không có nhiều cơ hội lên hình. Về phần hát, cô có một đoạn solo ngắn ngủi thể hiện giọng mạnh mẽ, nội lực.  Giọng ca 20 tuổi cũng để lại ấn tượng tốt với biểu cảm tự tin.

Trên trang cá nhân, Minh Như tỏ ra háo hức. “Đây là video của American Idol và vừa xuất hiện trong chương trình quảng cáo của Oscar. Em xin cảm ơn vì đã có cơ hội tuyệt vời như thế này. Cả nhà nhớ đón chờ American Idol trở lại trên kênh ABC vào ngày 3/3/2019”, cô viết. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Như xác nhận mình tham gia cuộc thi âm nhạc đình đám nhất thế giới này. 

Cô gái Việt sinh năm 1999 xuất hiện trong trailer American Idol-1

Trần Minh Như là thí sinh nhỏ tuổi nhất Nhân tố bí ẩn 2016 nhưng giành chiến thắng chung cuộc với số phiếu 41,22%. Ngay từ đầu cuộc thi, cô đã là ứng cử viên sáng giá cho chức vô đình nhờ giọng hát nội lực. Tuy nhiên, trong cuộc thi, cô cũng vướng vào nhiều tranh cãi.

Cụ thể, giám khảo Tùng Dương từng chê Minh Như chỉ bản sao của người khác khi cover những ca khúc đình đám mà thiếu cá tính, màu sắc riêng. Trong khi đó, Thanh Lam thẳng thắn rằng cô không phục kết quả của cuộc thi. “Người được giải quán quân chưa thuyết phục được tôi. Bạn ấy chưa phải là nhân tố mang hồn Việt”, nữ Diva nói.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Minh Như không lập tức theo đuổi âm nhạc mà sang Mỹ, dành thời gian cho việc học.

Chia sẻ về việc tham gia vòng thử giọng của American Idol, giọng ca 20 tuổi cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng khi biểu diễn trước bộ ba giám khảo nổi tiếng gồm Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan.

Theo quán quân The X Factor, cơ hội đến với cô một cách ngẫu nhiên khi cùng gia đình đi siêu thị. Vô tình, lúc đó, giọng ca trẻ thấy American Idol đang tuyển sinh ở một thành phố gần nhà nên quyết định đi thẳng đến địa điểm và casting.

Theo Zing


American Idol

Tin tức mới nhất