Côn đồ hành hung mẹ ruột, gia đình Lệ Rơi phải bán nhà trả nợ

Trước sức ép tâm lý nặng nề, cùng việc muốn thanh toán cho xong chuyện nợ nần, gia đình Lệ Rơi đã buộc phải bán một trong 2 căn nhà xây liền kề nhau.

Theo như tin đã đưa, sau khi liên tiếp gặp thất bại trong chuyện làm ăn tại Sài Gòn, Lệ Rơi đã về lại quê nhà. Cũng trong giai đoạn này, gia đình anh ở quê phải đối mặt với chuyện nợ nần chồng chất.

Côn đồ hành hung mẹ ruột, gia đình Lệ Rơi phải bán nhà trả nợ

Do quá tin người nên mẹ của Lệ Rơi đã vay giúp người quen một số tiền khá lớn thế nhưng không được hoàn trả. Nghiễm nhiên gia đình Lệ Rơi phải đứng ra gánh chịu số nợ đó. Cả số gốc và lãi lên tới hàng tỷ đồng.

Sự việc kéo dài đã gần nửa năm qua kéo theo rất nhiều hệ lụy. Vì kinh tế gia đình không có khả năng chi trả, nên đã rất nhiều lần chủ nợ kéo đến nhà gây áp lực để đòi lại tiền.

Thậm chí, theo lời kể của "chàng nông dân trồng ổi" này thì đã 3 lần côn đồ hành hung mẹ anh. Sự việc đã được gia đình Lệ Rơi báo cáo lên chính quyền địa phương.

Trước sức ép tâm lý quá nặng nề, cùng với việc muốn thanh toán cho xong những khoản nợ mệt mỏi này, gia đình Lệ Rơi đã buộc phải bán một trong 2 căn nhà xây liền kề nhau.

Được biết, đó là 2 căn nhà đó bố mẹ Lệ Rơi xây cho 2 cậu con trai. Vợ chồng anh trai Lệ Rơi cùng một đứa cháu nhỏ đang sống trong căn nhà bên trái. Bố mẹ và Lệ Rơi thì ở căn nhà bên phải.

Khoảng thời gian gia đình chưa lâm vào cảnh nợ nần, 2 căn nhà liên tục được sơn sửa rất khang trang, đẹp đẽ.

Gia đình Lệ Rơi buộc phải bán 1 trong 2 căn nhà xây liền nhau để trang trải nợ nần.
 


Hình ảnh bên trong ngôi nhà bố mẹ và Lệ Rơi đang sinh sống.

Lệ Rơi cho biết bản thân mình cảm thấy rất buồn và bất lực trước biến cố của gia đình. Hiện tại, anh đang làm việc cho một cửa hàng máy tính tại Hải Phòng. Công việc chỉ giúp anh có đồng ra đồng vào, chứ không giúp được cho gia đình nhiều.

Chỉ trong vài năm, trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Lệ Rơi trở nên lầm lũi và kín đáo hơn. Anh tâm sự bản thân mình giờ chỉ muốn tìm đến sự bình yên, giải thoát để tránh xa những mệt mỏi, áp lực gặp phải trong cuộc sống.

"Nghĩ đến chữ hiếu, tôi thương bố mẹ lắm. Do thâm tâm tôi hướng theo con đường thiện, nên đến giờ tôi vẫn nhịn, không hành điều ác.

Tôi thấy cuộc sống bây giờ khổ quá, vậy nên trước mắt chỉ muốn tìm đến một chốn bình an, không còn đua tranh, giành giật.

Chắc bố mẹ cũng sẽ hiểu cho tôi, vì tôi nghĩ là, bản thân mình trong giai đoạn này không làm điều gì khiến ông bà phải lo nghĩ cũng khiến ông bà yên tâm phần nào rồi", Lệ Rơi tâm sự.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất