Thịt bò chấm sốt me cay
15/01/2021 | 06:32
Phương pháp ướp đơn giản cùng hỗn hợp sốt me chua cay giúp bạn có được miếng thịt bò không chỉ ngon miệng, màu sắc bên ngoài còn rất đẹp mắt và hấp dẫn.
Theo Zing
Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/video-thit-bo-cham-sot-me-cay-post1172928.html
(0)
- Mới nhất
- Nổi bật
- 2 giờ trướcSau một hồi kiểm tra thành phẩm, nồi canh rau cải xanh ngắt trông hút mắt nhưng sự thật không chỉ có như vậy.
- 2 giờ trướcMâm cỗ cũng Rằm tháng Giêng được chuẩn bị đầy đủ và thịnh soạn như mâm cơm ngày Tết.
- 4 giờ trướcCác khách sạn có thiết kế "đi vào lòng đất" thế này quả thực khiến du khách muốn "phát điên".
- 5 giờ trướcCầu Ruyi tại khu thắng cảnh Shenxianju, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc có hình xoắn ốc độc đáo với chiều dài 100 m và cao 140 m.
- 7 giờ trướcCơm cuộn kimbap có nhiều biến tấu khác nhau, một trong số đó là kiểu gấp với cách làm đơn giản.
- 7 giờ trướcBánh trôi nước luôn tượng trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc trong năm mới.
- 16 giờ trướcSau đây là 2 cách làm trứng chần mềm thơm, không cứng. Bạn cần chú ý nhiệt độ nước, nếu thích ăn trứng lòng đào, bạn có thể nấu trong thời gian ngắn hơn.
- 16 giờ trướcHigh Trestle Trail bắc qua sông Des Moines (Iowa, Mỹ) là địa điểm lý tưởng dành cho người thích ngắm cảnh.
- 18 giờ trướcKhông chỉ trong ngày rằm tháng Giêng, những nhà hàng này còn được yêu thích bởi không gian đẹp và cách chế biến phong phú
- 23 giờ trướcCứ đến ngày Rằm tháng Giêng, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi gia đình mà chuẩn bị mâm cỗ sao cho tươm tất để mong một năm tốt lành.
- 1 ngày trướcBạn sẽ phải thắc mắc tại sao những thứ tưởng sáng tạo mà hóa ra lại "vớ vẩn" thế này lại được tạo ra.
- 1 ngày trướcMột hộp mắm cá được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự chú ý, khi mở ra chưa thấy cá đã thấy đống dòi bò lúc nhúc.
- 1 ngày trướcNhững quả cà chua chín mọng được mẹ đảm cẩn thận làm thành sốt cà chua siêu sạch cho gia đình mình.
- 1 ngày trướcMón ăn này không chỉ ngon mà còn vô cùng bắt mắt nữa.
- 1 ngày trướcBagatur, một người dân ở Nội Mông (Trung Quốc), dành tình yêu lớn cho những con sói từ khi còn là thiếu niên.
- 1 ngày trướcMong muốn chồng được thay đổi khẩu vị thường xuyên nên chị Quỳnh Hoa chịu khó thiết kế thực đơn bữa trưa khác biệt, không lặp món nào cho từng ngày trong tháng.
- 1 ngày trướcGu ăn uống của cả hai như thế nào?
- 1 ngày trướcDân mạng Việt cho rằng có rất nhiều yếu tố dẫn đến sự chênh lệch giá cả thực phẩm giữa 2 quốc gia.
- 1 ngày trướcĐược thiết kế theo rạp hát cổ điển, nơi đây là một địa điểm hoàn hảo để bạn tận hưởng thanh xuân của mình.
- 1 ngày trướcNếu người ta chọn cách tạm hoãn cái sự nấu nướng lại, chạy ù ra chợ mua tập bánh tráng về rán nem thì cô lại… không!
Tin tức mới nhất
- 2 giờ trước