Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội 'sống ảo'

Không chỉ những điểm du lịch nổi tiếng, không gian của siêu thị hay cửa hàng tiện lợi cũng làm nên background chụp hình đẹp mê cho các tín đồ "sống ảo".

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-1
Siêu thị hay cửa hàng tiện lợi là địa điểm mua sắm du khách thường ghé qua trong mỗi chuyến du lịch. Không chỉ là nơi mua bán, địa điểm này còn cho các tín đồ "sống ảo" góc chụp hình độc đáo. Minh chứng cho điều này, các hot girl Việt từng rần rần khoe ảnh check-in trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể tham khảo cách tạo dáng bao ngầu trong siêu thị của Quỳnh Anh Shyn. Ảnh: Phí Quỳnh Anh. 

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-2
Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-3
Nếu có chuyến du lịch nước ngoài, bạn đừng quên tạo dáng trước những cửa hàng tiện lợi màu sắc, như tấm ảnh nghìn like của hot girl An Japan trong chuyến đi Nhật Bản. Bạn có thể tạo dáng bên những kệ hàng hay cạnh các máy bán nước tự động. Ghé Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các cửa hàng tiện lợi trên mọi tuyến phố. Ảnh: An Japan.


Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-4
Chi Pu biến quầy hoa quả trong siêu thị thành background chụp hình đẹp mê. Chuyến du lịch sẽ thêm phần thú vị khi bạn tự sáng tạo ra những cách lưu lại hình ảnh kỷ niệm độc đáo, như việc chụp hình nhắng nhít trong siêu thị là một gợi ý không tồi. Ảnh: Chi Pu


Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-5
Hot girl Khả Ngân cũng không quên nắm bắt trào lưu chụp hình trong cửa hàng tiện lợi. Bức ảnh được hot girl 9X đăng tải trên trang cá nhân thu hút hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. 


Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-6

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-7
Những chai lọ đủ màu trong siêu thị cũng thành background chụp ảnh của bà mẹ một con Loan Hoàng. Bạn có thể tận dụng góc nghiêng thần thánh hoặc chụp từ sau lưng, để có bức ảnh check-in trong siêu thị lung linh không kém các hot girl

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-8
Trong chuyến du lịch Thái Lan, Châu Bùi không quên ghi lại những tấm ảnh cá tính trong siêu thị. Xứ chùa Vàng có nhiều trung tâm thương mại sầm uất như Siam Paragon, Central World, MBK Center... sở hữu những siêu thị cho bạn không gian "sống ảo" độc đáo. Ảnh: Châu Bùi.


Cửa hàng tiện lợi, siêu thị thành background chất lừ cho hội sống ảo-9
Xe đẩy cũng là phụ kiện tạo dáng hiệu quả trong siêu thị, giúp bạn có được những kiểu tạo dáng chụp hình cool ngầu. Nếu có kế hoạch đi du lịch hè này, bạn đừng quên chọn siêu thị, cửa hàng tiện lợi... làm góc chụp hình cho bộ ảnh "sống ảo". Ảnh: biasilvero, dressingleeloo.

Theo Zing


 


sống ảo Du lịch

Tin tức mới nhất