Đường đường là 'trâm anh thế phiệt', đại gia đình Minh Nhựa lại bị bắt lỗi kém sang

Đại gia đình Minh Nhựa bị bắt lỗi kém sang khi cầm ly rượu sai cách để chúc mừng Joyce Phạm lấy chồng.

Cuối tuần này, Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa sẽ chính thức nên duyên vợ chồng cùng bạn trai Tâm Nguyễn. Giữa tháng 8 vừa qua, đôi bạn trẻ đã lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới. Minh Nhựa còn đích thân vận chuyển siêu xe có giá cả chục tỷ đồng để phục vụ con gái rượu.

Hộ tống Joyce Phạm đi chụp ảnh cưới, ngoài ekip hơn 20 người từ quay phim, chụp ảnh, make up,... Minh Nhựa còn đưa cả đại gia đình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, gia đình đại gia họ Trần bị chỉ ra cầm ly rượu sai cách.

Đường đường là trâm anh thế phiệt, đại gia đình Minh Nhựa lại bị bắt lỗi kém sang-1Đường đường là trâm anh thế phiệt, đại gia đình Minh Nhựa lại bị bắt lỗi kém sang-2
Đại gia đình Minh Nhựa bị soi lỗi khi cầm ly rượu sai cách.

Theo một số chuyên gia ẩm thực, rượu vang cũng như sâm panh phải có độ lạnh cần thiết. Vì vậy khi uống, bạn nên cầm ly ở phần đế hoặc chân và chỉ dùng ngón tay nâng nhẹ ly rượu. Tránh dùng bàn tay tiếp xúc với phần bầu rượu bởi nhiệt độ từ lòng bàn tay sẽ làm rượu ấm lên, ảnh hưởng lớn đến hương vị, khác hẳn khi uống rượu mạnh.  

Tuy nhiên, phần lớn các thành viên trong gia đình Minh Nhựa lại để tay ở phần ly có chứa rượu thay vì phần chân. Điều này là tối kị trong cách uống rượu vang hoặc sâm panh. Cách cầm ly rượu như vậy không chỉ bị đánh giá là kém sang mà còn làm mất đi hương vị của loại thức uống sành điệu này.

Đường đường là trâm anh thế phiệt, đại gia đình Minh Nhựa lại bị bắt lỗi kém sang-3Đường đường là trâm anh thế phiệt, đại gia đình Minh Nhựa lại bị bắt lỗi kém sang-4
Cách cầm rượu vang/sâm panh chuẩn.
 

Nana
Theo Vietnamnet


con nhà giàu Minh Nhựa

Tin tức mới nhất