Mệnh danh 'đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam' có khác, chiếc xe bình dân nhất của Phúc XO cũng có giá bán 200 triệu đồng

Được biết, số tiền sau khi bán chiếc xe này sẽ được anh Phúc làm từ thiện.

Đầu tháng 10/2018, một người đàn ông hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM bỗng dưng nổi như cồn khi khoe đeo trên người 9kg vàng và toàn bộ là "đồ thật". Ngay khi chia sẻ, clip đã gây tò mò cho rất nhiều người. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ, một vài người lại hoài nghi cho rằng đó là đồ giả.

Không lâu sau đó, anh tiếp tục gây xôn xao khi quyết định "tậu" thêm 4kg nâng tổng số vàng đeo trên người là 13kg. Cụ thể, nam chính sở hữu một chiếc vòng tay nặng 1 kg, một vòng cổ nặng gần 6kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5kg và chiếc vòng tay khác mới mua nặng 4kg. 

Mệnh danh đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam có khác, chiếc xe bình dân nhất của Phúc XO cũng có giá bán 200 triệu đồng-1
Chân dung vị "đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" - Trần Ngọc Phúc.

Theo tìm hiểu, người đàn ông này có tên Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ở quận 10), là chủ một quán karaoke nổi tiếng.

"Lúc đầu, khi đeo tôi cảm giác chưa quen nên khoảng 5 - 10 phút lại tháo ra một lần. Tuy nhiên, đến thời điểm này đã bắt đầu quen với sức nặng của chúng nên cảm giác bình thường hơn rất nhiều.

Mỗi món đồ trang sức đeo trên người đều mang ý nghĩa phong thủy riêng và rất hợp với mệnh của tôi. Tôi cũng không có ý định mua thêm vàng nữa vì đã cảm thấy đủ", anh Phúc tiết lộ.

Mệnh danh đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam có khác, chiếc xe bình dân nhất của Phúc XO cũng có giá bán 200 triệu đồng-2
Không chỉ có sở thích đeo vàng, anh Phúc còn có thú vui sưu tầm biển xe độc lạ, sim số đẹp.

Anh Phúc chia sẻ bản thân bắt đầu có sở thích đeo vàng từ 5 năm trước, và số lượng vàng cứ thế tăng lên từng ngày cho đến hiện tại là tổng cộng 13kg, trị giá hơn 13 tỷ đồng. 

Mới đây, đại gia họ Trần tiếp tục gây chú ý khi quyết định rao bán sim khủng, xe máy biển số đẹp để làm từ thiện. Chia sẻ về quyết định này, Phúc XO cho biết bản thân từng trải qua cuộc sống khốn khó nên thấu hiểu cơ cực là gì. Để tránh bị mọi người hiểu sai lòng tốt, "người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" cho biết sẽ công khai số tiền cũng như mọi quá trình làm từ thiện trên Youtube và trang cá nhân.


Chiếc xe "bình dân" có giá 200 triệu đồng của Phúc XO (Nguồn: Dân Trí).

Đặc biệt, một trong những chiếc xe máy của Phúc XO vừa bán mang nhãn hiệu Honda Vision có giá 200 triệu đồng. "Sang tay" với giá ngất ngưởng như vậy bởi nó là chiếc xe có biển "ngũ 8".

Anh Phúc cho biết, mua chiếc xe này cách đây không lâu, mới đi được 4.000 km. "Ban đầu, tôi mua về tặng mẹ để bà tiện đi lại. Nhưng do tuổi của bà đã cao, chiếc xe để không bám bụi nên tôi quyết định bán đi để làm từ thiện", anh cho hay.


T.H
Theo Vietnamnet


đại gia

Tin tức mới nhất