Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê

Ngắm ngôi nhà hoang tàn của gia đình Hồ Văn Cường, nhiều cư dân mạng xót xa, thương cảm.

Những ngày qua, ồn ào Phi Nhung thiếu trách nhiệm, bóc lột con nuôi, làm từ thiện để trục lợi... gây xôn xao dư luận. Trước những thông tin một chiều, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Giữa thời điểm nóng, loại tin nhắn có nội dung gây sốc như "gia đình này ai cũng là quỷ dữ", "ra đi trong hòa bình", "lột mặt nạ".. của Hồ Văn Cường lan truyền khắp cõi mạng.

Sau khi Hồ Văn Cường quay clip trần tình bảo vệ Phi Nhung giữa làn sóng chỉ trích, nữ ca sĩ cũng có những lời giãi bày về con nuôi. Cô khẳng định không ăn chặn cát-xê của con trai, tiết lộ tất cả do quản lý giữ, khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi sẽ trao lại.

Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-1
Hồ Văn Cường - Phi Nhung.

"Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", Phi Nhung giãi bày trên Thanh Niên. 

Tuy nhiên, lời trần tình này vẫn gây ra không ít tranh cãi.

Mới đây nhất, loạt ảnh ngôi nhà ở quê Tiền Giang của giọng ca trẻ sau 5 năm đi hát xuất hiện, tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ. Trí Thức Trẻ đưa tin, căn nhà gia đình Hồ Văn Cường sinh sống hiện tại đã bỏ hoang nhiều năm, mọi thứ trở nên xập xệ, xuống cấp trầm trọng. 

Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-2
Căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường hiện tại (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Những người hàng xóm tại đây chia sẻ, từ ngày con nổi tiếng, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng lên thành phố để làm ăn, phụ việc cho quán ăn của Phi Nhung. Chính vì thế, căn nhà này bị bỏ hoang, thậm chí trước nay vẫn... không có gì để trộm.

Ngay khi lên sóng, loạt ảnh ngôi nhà của gia đình Hồ Văn Cường tạo nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người nhận định, rất có thể bố mẹ Hồ Văn Cường đã dự tính ở hẳn TP.HCM để tiện cho công việc, chuyện học tập của con cái..., nên không tu sửa căn nhà ở quê. 

Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-3Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-4
Căn nhà không có gì để trộm (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Song phần đông dân mạng lại bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh gia đình Hồ Văn Cường. Việc ngôi nhà bị bỏ hoang phần nào chứng tỏ gia đình không có đủ năng lực tài chính, dù cho con trai đã đi hát nhiều năm.

Một bộ phận còn so sánh sự chênh lệch "một trời một vực" giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Cùng có xuất thân nghèo khó và được nhận làm con nuôi, song sau nhiều năm đi hát Phương Mỹ Chi đã có thể mua nhà, mua xe và cho gia đình cuộc sống sung túc. Hồ Văn Cường đi hát 5 năm, nhưng đến việc sửa lại căn nhà ở quê cũng không thực hiện được.

Vì điều này, một số quay ra lên án Phi Nhung, cho rằng không tính toán cho gia đình con nuôi, trong khi bản thân Hồ Văn Cường kiếm ra tiền nhờ đi hát. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những bình luận một chiều, bởi Phi Nhung và bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường cũng có tính toán riêng. 

Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-5Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-6Dân mạng não nề khi ngắm căn nhà xập xệ của Hồ Văn Cường ở quê-7
Bình luận trái chiều của dân mạng.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dan-mang-nao-ne-khi-ngam-nha-hoang-cua-ho-van-cuong-o-que-n-265303.html

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất