Dân mạng "sốc nặng" vì bố mẹ làm "trâu ngựa" kéo xe cưới cho con

(2Sao) - Bố mẹ cô dâu chú rể tình nguyện làm "trâu ngựa" kéo xe hoa cho con trong ngày cưới đang khiến dân mạng dậy sóng.

Trong đám cưới của một cặp đôi ở huyện Nam Tào, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hình ảnh bố mẹ cô dâu chú rể đóng giả thành lừa kéo xe hoa Porsche sang trọng cho con đang gây nhiều chú ý cũng như phản đối của dư luận. Cùng với hình ảnh bố mẹ làm lừa kéo xe hoa thì cô dâu chú rể lại thoải mái thể hiện tình cảm thắm thiết, bạn bè của chú rể thì cầm roi da ra oai với người bố già.Người cha già hóa thân thành lừa mua vui cho đám cưới con trai.


Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội thì đám cưới kì dị này nhận rất nhiều lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng đây là hành động phản cảm thậm chí có bạn còn thấy khó hiểu và đặt câu hỏi liệu có phải thần kinh họ có vấn đề.

Cộng đồng mạng Việt cũng thấy bất bình trước hành đồng này. Nhiều bạn trẻ còn cho biết tại sao cặp tân lang, tân nương kia lại có thể đối xử như vậy với chính cha mẹ mình. Có bạn còn tỏ ra gay gắt: "Biến thái. Chẳng giống ai. Chẳng ra gì. Vậy mà cũng gọi là nhiệt tình tham gia. Đúng là bệnh hoạn."Họ hàng cũng tỏ ra khá hào hứng với màn "trinh diễn" kì dị này.

Được biết đây là một phần trong phong tục "náo hôn" (hôn lễ náo nhiệt). Gia đình chú rể vì muốn hôn lễ thêm phần náo nhiệt, sôi động hơn nên đã nghĩ ra kiểu hóa thân không giống ai này. Mặc dù vậy, những hình ảnh này vẫn khiến dư luận bức xúc và phản đối.Trước đó, ở Trung Quốc hình ảnh người bố đeo gông vào cổ trong đám cưới
con trai cũng từng khiến dư luận phản ứng khá gay gắt.


Linh Linh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất