Đặng Thu Thảo là Hoa hậu càng ngắm càng yêu

Bình luận0

(2Sao) - Dù xuất hiện với phong cách thanh lịch hay quyến rũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn đẹp luôn cuốn và tiếp tục hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp thanh thoát của mình.

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có mặt ở Hà Nội để dự một sự kiện lớn. Dù là sự thanh lịch, tinh khôi trong chương trình họp báo, gặp gỡ truyền thông, hay là sự quyến rũ tinh tế trong buổi tiệc tối thì Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn khiến công chúng không khỏi ngẩn ngơ khi ngắm nhìn.

Để phù hợp và tiện di chuyển cho chuỗi hoạt động ban ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cho mình chiếc đầm peplum màu nude với điểm nhấn ở cánh tay của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chiếc đầm làm nổi bật vẻ đẹp mong manh và kín đáo quen thuộc của cô.


Khi bắt đầu tiệc tối Đặng Thu Thảo lại đầy lôi cuốn và quyến rũ, sang trọng với chiếc đầm ôm khoe dáng, được đính kết tua rua cầu kì khiến từng bước đi của cô thêm phần mềm mại, uyển chuyển.

Đây là sự kiện hiếm hoi Đặng Thu Thảo nhận lời góp mặt trong khoảng thời gian này vì cô đang bận rộn với cương vị giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau sự kiện ở Hà Nội, cô cũng nhanh chóng quay trở về Tp. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho buổi chấm thi Chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong 2 ngày 11 và 12/6.

TH
Ảnh: Lê Chí Linh
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất