HH Đặng Thu Thảo, Lan Phương hồi hộp mất ăn mất ngủ vì sắp được gặp Obama

Bình luận0

(2Sao) - Hai người đẹp chia sẻ rằng đều cảm thấy hồi hộp và vui mừng khi sắp được diện kiến người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

21h34 tối ngày 22/5,  Không lực 1 đã đáp xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến công du của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Việt Nam. Những ngày qua, sau khi thông tin Tổng thống Mỹ Barack Obama đặt chân tới Việt Nam được công bố, không chỉ có giới chính trị mà ngay cả những người dân Việt Nam cũng háo hức đón chờ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những fan hâm mộ của Obama taị Việt Nam và mới đây cô chia sẻ rằng mình rất hồi hộp và mất ngủ cả đêm khi nhận được lời mời tham dự sự kiện cùng Tổng thống Mỹ.

Theo như tấm thư mời mà Đặng Thu Thảo chia sẻ, cô sẽ gặp người đàn ông quyền lực nhất thế giới vào trưa ngày 24/5 tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ rằng đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài và nhiều công việc quan trọng để gặp thần tượng của mình. Cô cũng tự cảm thấy rằng mình là một người may mắn vì nhận được lời mời từ Lãnh sự quán.


Ngay sau khi bức thư mời được cô chia sẻ lên trang cá nhân, nhiều khán giả đã tỏ ra ghen tị và háo hức chờ mong bức ảnh chụp chung giữa Tổng thống Mỹ và Hoa hậu Việt Nam. Chuyến thăm viếng của Obama tại Việt Nam lần này không chỉ khiến người dân Việt Nam tò mò mà còn háo hức mong chờ và dõi theo từng bước chân của người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được khán giả yêu mến bởi vẻ bề ngoài trong sáng, thánh thiện cùng một cuộc sống 'sạch' không scandal, không những thế cô còn rất tích cực trong các công tác từ thiện. Và bởi những lý do đó, Đặng Thu Thảo luôn là hình mẫu khiến các cô gái Việt Nam ghen tị.

Ngay sau khi HH Đặng Thu Thảo chia sẻ về lời mời gặp mặt Tổng thống Obama, diễn viên Lan Phương cũng đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc và thư mời cô đến tham dự buổi nói chuyện của tổng thống Obams.


Chia sẻ về lý do được mời tham dự diễn viên Lan Phương cho biết vì năm 2011 cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên ‘Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống’ cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và Lan Phương được mời từ lãnh sự quán Mỹ,

Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chứ YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khoá học của Mỹ trong tất cả các lãnh vực xã hội.

Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã danh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ. Cảm giác của sứ giả thiện chí Jica vô cùng vui mừng và háo hức chờ đón đến ngày 25/5 để gặp gỡ tổng thống Mỹ.


Để chuẩn bị cho buổi trò chuyện, diễn viên Lan Phương đã tranh thủ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về ông Obama và chuẩn bị cho các câu hỏi vào sáng ngày 25/5. Sứ giả thiện chí Lan Phương cho biết:

"Theo cảm nhận của tôi  thì Tổng thống mỹ Obama là ngươi dễ gây thiện cảm, dù chưa gặp gỡ trực tiếp nhưng ông mang cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Điều khiến Lan Phương ngưỡng mộ ông là ông ủng hộ hoà bình. Ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời”.


Được biết, ngày 25/5 diễn viên Lan Phương sẽ tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ Obama. Cô sẽ chọn trang phục có hoạ tiết dân gian và hơn hết sứ giả thiện chí Jica cũng hy vọng sẽ được đặt câu hỏi và nghe những chia sẻ của tổng thống Mỹ về chuyến đi lần này.

Tiểu Hoàng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất