Đen Vâu không tham gia các cuộc thi về Rap vì 'tự thấy trình độ còn hạn chế'

Đen Vâu sẽ không ngồi ở vị trí huấn luyện viên hoặc giám khảo của chương trình về Rap.

Trong đêm concert Rap Việt, Suboi bất ngờ cho biết cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân, nhưng cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình. 

Sau đó một fanpage nổi tiếng chuyên đăng tải những thông tin về showbiz đưa ra lời khẳng định: "Leak nhẹ là chiếc ghế còn trống của Suboi đang được BTC đàm phán với anh rapper có râu nhưng anh chưa trả lời vì đang bận thực hiện dự án cá nhân khá lớn. Hi vọng thỏa thuận được là bùng nổ luôn". Người hâm mộ liền nghĩ luôn đến Đen Vâu.

Đen Vâu không tham gia các cuộc thi về Rap vì tự thấy trình độ còn hạn chế-1

Tuy nhiên tối 11/4, chính Đen Vâu lên tiếng khẳng định bản thân sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi về nhạc rap nào. Vì xuất hiện nhiều tin đồn, nên nam rapper đã đích thân lên tiếng để mọi người không hoang mang.

Cụ thể, Đen Vâu cho hay: "Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm". Nam rapper gửi lời nhắn đến các bạn dự định tham gia vào các cuộc thi rap rằng nếu ai coi là sân chơi thì "hãy chơi thật vui, thật đã", còn đối với người mong muốn bắt đầu sự nghiệp "chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị"; với người tìm kiếm bản thân "mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé"

Đen Vâu không tham gia các cuộc thi về Rap vì tự thấy trình độ còn hạn chế-2

Cuối cùng Đen Vâu gửi lời cảm ơn tới những người đã tổ chức các chương trình về nhạc rap để rap có cơ hội "len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẹp". 

Cư dân mạng hiện đang thắc mắc nếu Đen Vâu đã phủ nhận vậy ai sẽ thay Suboi ở ghế nóng Rap Việt ?

Đen Vâu không tham gia các cuộc thi về Rap vì tự thấy trình độ còn hạn chế-3

Tuyết Nhung
Theo VietNamNet


Đen Vâu

Tin tức mới nhất