Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: 'Diên Hi công lược' vẫn chưa phải cao nhất

Bình luận0

Lượt xem online của "Diên Hi công lược" rất khủng nhưng vẫn không phải là đối thủ của bộ phim "Tiên sinh tình yêu".

1.Tiên sinh tình yêu: 16,08 tỷ

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-1

Tiên sinh tình yêu kể về Trình Hạo (Cận Đông) là bác sĩ nha khoa tại một phòng khám cao cấp, tuy thường giúp người ta bày cách đi cưa cẩm, tán tỉnh phụ nữ nhưng bản thân lại chưa từng yêu. Trong một lần đến phòng khám của Trình Hạo, La Nguyệt (Giang Sơ Ảnh) cùng ảnh trở thành oan gia ngõ hẹp. La Nguyệt từng bị tổn thương vì chuyện tình cảm, vì thế mà cô đặc biệt “dị ứng” với “tra nam” (là một từ mà bên Trung hay dùng để chỉ những người đàn ông đểu cáng, cặn bã). Hai người ban đầu là oan gia ngõ hẹp rất ghét nhau nhưng ở bên nhau một thời gian họ cũng dần dần nảy sinh tình cảm.

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-2

Tuy rating phim cùng lượt xem online của Tiên sinh tình yêu rất cao nhưng bộ phim vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Họ cho rằng cốt truyện không có gì nổi bật, sở dĩ rating và lượt xem cao như vậy là do có dàn diễn viên thực lực, cảnh quay cùng tạo hình đẹp mắt.

2. Diên Hi công lược: 15,57 tỷ

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-3

Diên Hi công lược kể về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đóng khi cô vào cung để tìm kiếm sự thật về cái chết của người chị gái. Nơi hoàng cung xa hoa tráng lệ ấy thực chất không đẹp như những gì mà người ta đã tưởng tượng, ẩn sâu trong đó là những cuộc tranh giành sủng ái và quyền lực của các vị phi tần. Nhờ sự thông minh nhạy bén, Ngụy Anh Lạc đã từng bước loại bỏ những đối thủ trong hoàng cung, trở thành một vị phi tần rất được Càn Long (Nhiếp Viễn) sủng ái. Bên cạnh đó, câu chuyện tình bi thương đẫm nước mắt của Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng (Hứa Khải) cũng là một điểm nhấn quan trọng trong phim.

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-4

Trong danh sách 5 bộ phim này thì Diên Hi công lược là phim duy nhất không được chiếu trên đài. Sút hút của Diên Hi công lược không chỉ ở Trung Quốc mà còn lan đến các nước khác, trong đó có Việt Nam. Bộ phim mới này của Vu Chính đã phá vỡ kỷ lục trong dòng phim chiếu mạng bên Trung Quốc dù phim có nhận phải nhiều phản hồi trái chiều.

3. Phù Dao: 14,11 tỷ

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-5

Phù Dao kể về nàng Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái mạnh mẽ kiên cường, thông minh tài trí vì muốn  thu thập mật lệnh của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn vàn những khó khăn nguy hiểm. Trên con đường tìm kiếm cách phá giải phóng ấn Ngũ Trùng, Phù Dao đã gặp gỡ Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Hai người đã trải qua nhiều biến cố và kiếp nạn, hiểu ra được tấm chân tình của đối phương.

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-6

Phù Dao tuy đạt lượt xem rất cao nhưng không phải là một bộ phim thành công khi vướng phải scandal đạo nhái Harry Potter, nội dung “đầu voi đuôi chuột” khiến khán giả chán nản. Không chỉ vậy, Phù Dao lại chiếu đúng vào thời điểm World Cup và còn phải cạnh tranh với “bom tấn mạng” Diên Hi công lược nên không đạt được thành công như kỳ vọng.

4. Người đàm phán: 12,82 tỷ

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-7

Trước Phù Dao, Dương Mịch cũng có một tác phẩm khác lên sóng vào đầu năm, đó là Người đàm phán. Người đàm phán kể về Đồng Vi (Dương Mịch) là một thiên tài đàm phán, cô đã gặp Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) trong một cuộc đàm phán thương mại. Hai người quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Vào lúc Tạ Hiểu Phi trắng tay phải làm lại từ đầu, chỉ có Đồng Vi ở bên cạnh giúp đỡ anh. Trải qua nhiều gian nan thử thách, bị gia đình phản đối cho đến việc bị những kẻ khác chen ngang, cuối cùng họ cũng có thể sống hạnh phúc bên nhau.

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-8

Vào thời điểm chiếu, Người đàm phán nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực bởi cốt truyện cũ gây nhàm chán, chẳng có gì ngoài những cảnh quay và tạo hình đẹp, trường hợp của phim cũng giống như Tiên sinh tình yêu. Nhưng ít ra Tiên sinh tình yêu vẫn ghi điểm bởi diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, trong khi diễn xuất của Dương Mịch và Hoàng Tử Thao trong Người đàm phán bị ném đá không thương tiếc.

5. Hương mật tựa khói sương: 10,06 tỷ

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-9

Hương mật tựa khói sương kể về Cẩm Mịch (Dương Tử) là một tiên tử trong sáng thuần khiết, chính vì nhiều năm bị nhốt ở Hoa giới mà cô không hiểu nhiều về sự đời. Sau một lần cứu mạng Húc Phượng (Đặng Luân), Cẩm Mịch đã cùng anh đến Thiên giới. Cẩm Mịch và Húc Phượng lâu ngày sinh tình, nhưng đó cũng là lúc những khó khăn gian truân đến với hai người. Họ cùng trải qua một tình yêu đau thương đến cùng cực.

Top 5 phim Trung có lượt xem cao nhất từ đầu năm đến nay: Diên Hi công lược vẫn chưa phải cao nhất-10

Tuy sở hữu dàn sao trẻ nhưng diễn xuất rất chắc tay cùng cốt truyện hay ấn tượng, Hương mật tựa khói sương nhanh chóng trở thành một tác phẩm ăn khách với rating cùng lượt xem online rất cao. Quả thực đây là một trong những tác phẩm hiếm hoi gần đây được đánh giá cao cả về nội dung, chất lượng lẫn diễn xuất của diễn viên.

Theo Saostar


Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất