Sao nữ 'Như Ý truyện' bị vài người đàn ông chặn cửa đòi ôm

Đồng Dao đang là cái tên hot tại Trung Quốc sau thành công của vai diễn Cố Giai trong "Ba mươi mà thôi". Nữ diễn viên bị một số kẻ quá khích chặn cửa đòi ôm tại sự kiện.

Ngày 23/7, Sina đưa tin video quay cảnh nữ diễn viên Đồng Dao cùng trợ lý muốn bước vào thang máy khách sạn nhưng bị vài gã đàn ông quá khích chặn lại. Họ liên tục áp sát nữ diễn viên và nói: "Cho ôm cái nào, ôm một cái thôi!".

Đồng Dao không dám tỏ ra khó chịu, chỉ lảng tránh sang hướng khác nhưng không thoát khỏi những kẻ cố tình bám theo. Trong khi đó, nữ trợ lý của cô chỉ đứng phía sau Đồng Dao kêu gọi mọi người tránh đường nhưng không có biện pháp mạnh bảo vệ nữ diễn viên.

Sao nữ Như Ý truyện bị vài người đàn ông chặn cửa đòi ôm-1
Một số người đàn ông tự nhận là fan và đòi ôm Đồng Dao.

Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra những người đàn ông này trước đó từng gây rối tại các sự kiện giải trí. Trong đó có người đã lao lên sân khấu cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba và Vương Lệ Khôn.

Người hâm mộ của nữ diễn viên Đồng Dao cũng chỉ trích nữ trợ lý đã không làm hết phận sự của mình. Theo họ, trong hoàn cảnh khó xử như vậy, trợ lý, quản lý phải là người đứng ra giải quyết sự việc, phản ứng nhanh nhạy để bảo vệ nghệ sĩ chứ không phải trốn phía sau. Công tác bảo vệ minh tinh cũng cần được thắt chặt hơn nữa.

Sao nữ Như Ý truyện bị vài người đàn ông chặn cửa đòi ôm-2
Nữ trợ lý của Đồng Dao chỉ biết đứng phía sau.

Đồng Dao sinh năm 1985, từng đỗ thủ khoa Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Các tác phẩm tiêu biểu trong 17 năm tham gia diễn xuất của cô có thể kể đến như Lâm Hải Tuyết Nguyên, Bạch Phát Ma Nữ, Kiều Long Tiêu, Ưu phẩm định chế hạnh phúc...

Năm 2018, Đồng Dao được khán giả biết đến nhiều hơn khi đóng vai Cao Hy Nguyệt (Tuệ quý phi) kiêu ngạo, độc ác trong bộ phim Như Ý truyện. Đến năm 2019, vai diễn Tống Vận Bình - người phụ nữ bất hạnh qua đời khi đang mang thai con đầu lòng trong phim Đại giang đại hà, đã giúp Đồng Dao giành được giải thưởng Bạch Ngọc Lan cao quý ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Sao nữ Như Ý truyện bị vài người đàn ông chặn cửa đòi ôm-3
Đồng Dao đang là cái tên rất hot tại Trung Quốc.

Hiện tại, Đồng Dao được yêu thích cuồng nhiệt tại Trung Quốc nhờ vai diễn Cố Giai trong phim truyền hình 30 mà thôi. Cố Giai không đi làm, chỉ ở nhà chăm chồng con, nhưng cô vẫn hiểu công việc của chồng, giúp ông xã khi cần.

Cô cũng chăm sóc bản thân tốt, ăn mặc sang trọng, phù hợp. Nhờ diễn xuất của Đồng Dao, nhân vật Cố Giai được xưng là "người vợ trong mơ", "bà nội trợ hoàn hảo".

Đồng Dao từng hẹn hò với nam diễn viên Trương Mặc, con trai nghệ sĩ gạo cội Trương Quốc Lập nhưng chia tay vì bị anh này bạo hành. Tháng 10/2019, cô kết hôn bí mật với doanh nhân hơn 17 tuổi.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/sao-nu-nhu-y-truyen-bi-vai-nguoi-dan-ong-chan-cua-doi-om-post1110468.html?fbclid=IwAR21jq_nEbyEiMtlBVj6xT2p1QV-JBMBRe31fw2G6bCrFUW1-84vofl2cgw

Đồng Dao Như Ý truyện sàm sỡ

Tin tức mới nhất