Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Diệp Tuyền bị NSX ép ăn thịt dơi

Giữa lúc căn bệnh viêm phổi cấp do virus corona bùng phát tại Trung Quốc, nữ diễn viên Diệp Tuyền đã chia sẻ lại một trải nghiệm khó chịu khi cô bị ép ăn dơi, chuột trúc.

Ngày 29/1, trang 163 đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Diệp Tuyền đã đề cập đến việc một số chương trình ẩm thực thử thách nghệ sĩ bằng cách bắt ăn những con vật không rõ nguồn gốc.

"Chúng ta hãy cùng nhau tuyên truyền: Cấm việc sử dụng các món ăn bằng thịt thú rừng trong các trò chơi. Tôi từng tham gia một chương trình, trong đó nhà sản xuất bắt buộc nghệ sĩ ăn chuột trúc và dơi không rõ nguồn gốc", Diệp Tuyền chia sẻ.


Diệp Tuyền khó chịu khi bị ép ăn dơi.

"Một số diễn viên cự tuyệt thì bị những người khác nói với tổ tiết mục rằng chúng tôi không kính nghiệp, không hợp tác, có thái độ ngôi sao. Sau đó, những diễn viên không chịu ăn bị đạo diễn cắt ghép thành những tình huống giả và yêu cầu ăn thằn lằn", cô nhớ lại.

"Thực tế, các nghệ sĩ đều chưa từng ăn các món đặc sản đó và đều xuất hiện trạng thái khó chịu sau khi ăn xong. Nhưng họ bắt buộc phải thể hiện thái độ hứng thú, vui thích khi thưởng thức món ăn lạ", nữ diễn viên chia sẻ cảm giác khó chịu khi bị ép thưởng thức món ăn không rõ nguồn gốc.

Theo truyền thông Trung Quốc, nguồn gốc của virus corona gây ra bệnh viêm phổi cấp có thể xuất phát từ loài dơi. Tại một số thành phố Trung Quốc, món súp dơi đã trở thành đặc sản được người dân yêu thích.

Vì bệnh viêm phổi bùng phát, chính phủ Trung Quốc đã ra lệnh cấm tụ họp, quay phim, cấm mở cửa các phim trường. Hiện tại, ngành giải trí Hoa ngữ gần như đóng băng khi ca nhạc ngừng tổ chức biểu diễn, phim điện ảnh không được ra rạp và phim truyền hình ngừng sản xuất.


Làng giải trí Hoa ngữ đóng băng do virus corona.

Diệp Tuyền sinh năm 1980, nổi tiếng qua các tác phẩm như Mạnh Lệ Quân, Không thể khuất phục, Thiết thính phong vân, Thiên hạ đệ nhất kiếm, Quốc sắc thiên hương (2011), Nữ nhân xuất quỹ (2011), Vua thảo dược, Người quả phụ thứ 9, Tử thoa kỳ duyên...

Theo ZIng

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/diep-tuyen-bi-nsx-ep-an-thit-doi-post1040732.html

Virus Corona Diệp Tuyền

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất