Qua thời con gái cover nhạc của mẹ, Mỹ Linh giờ cover hit Mỹ Anh!

Mới đây, diva Mỹ Linh bất ngờ có bản cover ca khúc "Real Love" cùng nhạc sĩ Hồng Kiên từ Ban nhạc Anh Em.

Trong phần mô tả đoạn clip, diva Tóc Ngắn cho biết: "Ca khúc này con gái Mỹ Anh vừa mới trình diễn (bản gốc của 2 em JustaTee và Kimmese), bây giờ mẹ chấp nhận thử thách cover... Các bạn cùng nghe nhé!".


Mỹ Linh cover Real Love, song ca cùng nhạc sĩ Hồng Kiên

Bình thường, Mỹ Anh cover hit của mẹ Mỹ Linh là điều không có gì bất ngờ, nhưng giờ đến diva Mỹ Linh cũng thích thú cover ca khúc mà Mỹ Anh từng trình diễn thì quả thật hiếm thấy! Quả thật diva Mỹ Linh đã tự hào đến ra sao về cô con gái út của mình.

Trong bản coverMỹ Anh và Khắc Hưng mang đến một bản phối tối giản, tiết chế hết mức để tôn lên âm hưởng R&B thời kì đầu. Màn trình diễn của Mỹ Anh và Khắc Hưng đem lại hiệu ứng lớn cho Real Love khiến netizen không khỏi ngợi khen. 

Qua thời con gái cover nhạc của mẹ, Mỹ Linh giờ cover hit Mỹ Anh!-1
Mỹ Anh

Khi Real Love do Mỹ Linh thể hiện, diva mang đến chiếc áo hoàn toàn khác cho ca khúc gốc của JustaTee và Kimmese. Không hổ danh "tứ đại diva" làng nhạc Việt, Mỹ Linh thể hiện những nốt cao, những đoạn phiêu "lồng lộn" mà người thường khó bề có thể "đu bám".

Việc diva Mỹ Linh "hạ mình" cover ca khúc của cô con gái làm nhiều khán giả thích thú, "ghen tị" với tình cảm mà người mẹ danh ca dành cho cô con gái tài năng.

Bên cạnh đó, nhiều người hài hước nhận xét, Mỹ Linh làm thế này chẳng khác nào... "cướp hit" của Mỹ Anh mất rồi vì cách xử lí quá đẳng cấp và điêu luyện. Cá biệt, cũng có một số ít bình luận cho rằng chất giọng của Mỹ Anh vẫn phù hợp và vừa vặn với Real Love hơn.

- Cô Mỹ Linh làm vậy là "chết" Mỹ Anh rồi...

- Mẹ này cưng con gái số 1 nhé!

- Giọng ca đẳng cấp thật, chuẩn diva!

- Hay nổi da gà!

- Mình vẫn thấy giọng Mỹ Anh hợp hơn, dù giọng cô Linh tất nhiên vẫn hay rồi!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/qua-thoi-con-gai-cover-nhac-cua-me-roi-gio-day-diva-my-linh-chap-nhan-thu-thach-cover-real-love-cua-my-anh-thi-se-the-nao-220211910054735.htm

Mỹ Anh Diva Mỹ Linh

Tin tức mới nhất