Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên

Tin nhắn nói về mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên, đồng thời tiết lộ thái độ của danh hài khi bị vợ chồng bà Phương Hằng tố.

Suốt gần 2 tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trong các cuộc livestream. Thậm chí, vợ ông Dũng Lò Vôi còn tố danh hài và ông Võ Hoàng Yên có mối quan hệ mờ ám.

Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên-1
Dù bị bà Phương Hằng nhiều lần tố Hoài Linh có quan hệ mật thiết với Võ Hoàng Yên nhưng nghệ sĩ vẫn không lên tiếng

Dù bị bà chủ Đại Nam nhiều lần đấu tố nhưng Hoài Linh vẫn không mảy may lên tiếng. Nghệ sĩ cũng mặc kệ bà tố cáo dù không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Việc Hoài Linh không lên tiếng càng khiến dư luận thêm nghi ngờ về mối quan hệ của nghệ sĩ với ông Võ Hoàng Yên.

Trước những lời cáo buộc của bà Hằng và cộng đồng mạng, Bảo Suzu (một người em thân thiết với NS Hoài Linh và từng gặp gỡ bà Phương Hằng) đã đăng tải dòng status khá dài hé lộ chuyện NS Hoài Linh phủ nhận mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên.

Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên-2
Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

Trên trang cá nhân, Bảo Suzu viết: "Tui thương anh Hoài Linh là cái sự đàng hoàng của ảnh trong lối sống với anh em, nhất là với anh Chí Tài.

Trong vụ từ thiện, ảnh cũng chưa ăn của ai đồng nào, tất cả là sự chủ quan của ảnh, tui không dám chỉ trích nhưng ảnh hơi non kinh nghiệm khi làm thiện nguyện trên mạng xã hội.

Vậy thôi, hà cớ gì tới mấy thằng nhóc đáng tuổi con tuổi cháu còn ngửa tay xin tiền bố mẹ lập được cái Facebook xong tưởng mình người yêu Mark Xoăn chửi bới ảnh thậm tệ. Và tất nhiên tui không thích sự im lặng của ảnh trong vụ từ thiện".

Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên-3

Ngoài dòng chia sẻ, Bảo Suzu còn chia sẻ đoạn chát giữa anh và nghệ sĩ Hoài Linh nói về mối quan hệ với Võ Hoàng Yên. Trong đoạn tin nhắn này, nam nghệ sĩ khẳng định không có mối quan hệ gì với Võ Hoàng Yên. 

Cụ thể, khi Bảo Suzu hỏi: "Anh Linh có dính dáng gì với ông Yên hả", Hoài Linh khẳng định: "Anh không dính gì đâu. Chắc anh chị Dũng sợ anh cũng giống như anh chị ấy". 

Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên-4Lộ đoạn chát mối quan hệ của Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên-5
Bảo Suzu tiết lộ đoạn chát với Hoài Linh

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/doan-tin-nhan-cua-hoai-linh-noi-ve-ong-vo-hoang-yen-n-263490.html

Phương Hằng Võ Hoàng Yên Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết