Cách ly ở nhà, chị em 'đu trend' làm món bánh cuốn homemade và ná thở với sản phẩm 'toang hoác'

Những pha trổ tài món bánh cuốn thảm họa, "cười không ngậm được mồm" của hội chị em.

Đợt dịch cách ly ở nhà vừa qua, bánh cuốn "homemade" trở thành món ăn trendy được chị em thi nhau trổ tài. Trong tưởng tượng thay vì phải gọi ship thì có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng sạch và ngon miệng cho gia đình nhưng thực tế là đây.

2sao.vn | Photobook

Đầu tư hẳn bộ dụng cụ làm bánh cuốn gồm miếng vải trắng, đai inox, đũa và bột bánh...

2sao.vn | Photobook

...nhưng kết quả không như mong đợi.

2sao.vn | Photobook

Chiếc bánh cuốn méo mó, nhân lòi ra ngoài.

2sao.vn | Photobook

Thậm chí là bột thì sống mà nhân thì chín rồi.

2sao.vn | Photobook

Dù đã rất cố gắng nhưng bánh cuốn vẫn biến mất.

2sao.vn | Photobook

Cười không ngậm được mồm với những pha thử nghiệm này.

2sao.vn | Photobook

Sau khi công thức tráng bánh cuốn gia truyền không thành công thì mọi người lại rầm rộ chia sẻ bí kíp tráng bánh cuốn bằng chảo.

2sao.vn | Photobook

Cho đến khi thực hiện vẫn "toang" như thường. Sau những pha trổ tài bếp núc này, chị em rút ra được bài học "ra hàng ăn cho lành".

2sao.vn | Photobook

COVID-19 thảm họa nấu ăn